Ngày 13/06/2021 vừa qua, đêm chung kết FINSPEED 2021 “THE RIGHTEOUS DEAL” – cuộc đua tài chính quy mô do CLB Tài chính trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM tổ chức đã chính thức khép lại. Trong vai trò là Nhà tài trợ Bạc của cuộc thi, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng CLB với nhiều suất học bổng Combo 4 Khóa học Excel For Professionals giá trị.
Với slogan “The righteous deal”, FINSPEED 2021 không những mang đến cho các bạn sinh viên toàn thành cơ hội trau dồi thêm những kiến thức bổ ích về M&A trong tài chính mà còn là sân chơi để các bạn chứng minh năng lực bản thân thông qua tư tư duy mới mẻ và lập luận sắc bén.
Trải qua 3 vòng thi đầy kịch tính, các bạn thí sinh đã thể hiện xuất sắc bài dự thi của mình và kết quả của đội thi chạm tay đến chiếc cúp vô địch cũng đã được công bố. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay đã gọi tên đội chơi ETHICA. UniTrain gửi lời chúc mừng đến team cũng như các đội chơi còn lại.
Trong tương lai, UniTrain rất mong muốn sẽ có cơ hội sát cánh cùng CLB Tài chính và trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM trong nhiều sự kiện sôi động và ý nghĩa hơn nữa. Với những giá trị sẵn có, UniTrain hi vọng sẽ giúp sức cho hành trình học tập và phát triển bản thân của các bạn.
Xem thêm