Chiều ngày 07/06/2024 vừa qua, UniTrain hân hạnh tham dự Chung kết Cuộc thi Fintech – Blockchain Hackathon 2024 trong vai trò Nhà tài trợ Bạc. Cuộc thi được tổ chức theo quy mô liên trường bởi Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT) và Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM (DHV), với đơn vị đồng tổ chức là Mạng lưới thúc đẩy Fintech và Đầu tư Tài sản số (FADA), cùng với đó là 4 câu lạc bộ đồng tổ chức: HUFIC (HUFLIT), FFC (FTU2), SCUE (UEH), BEC (FPT).

HUFLIT

Trong bối cảnh ngành Fintech và Blockchain đang trên đà phát triển, được nhiều quỹ đầu tư cùng doanh nghiệp lớn đặc biệt quan tâm, cuộc thi Fintech – Blockchain Hackathon 2024 được tổ chức với mong muốn mở ra cơ hội để các bạn sinh viên bứt phá bản thân, tiếp xúc với các chuyên gia, triển khai các ý tưởng, dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Fintech – Blockchain.

HUFLIT

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và thành công tiến tới vòng chung kết – bước ngoặt cuối cùng để các đội thi tranh tài, chạm tay đến vinh quang và có được những danh hiệu cao quý.

HUFLIT

Thấu hiểu tầm quan trọng của kĩ năng làm việc với dữ liệu đối với các bạn sinh viên trong thời đại số nói chung và lĩnh vực Fintech – Blockchain nói riêng. UniTrain mang đến 16 suất học bổng Ứng dụng SQL trong xử lý dữ liệu để cổ vũ tinh thần thi đấu cho các đội thi, cùng với đó là những phần quà như: sổ tay, bút bi, bút chì, bình nước,… để dành tặng cho các bạn sinh viên đến tham dự buổi chung kết.

HUFLIT

Sau nhiều vòng thi đầy cạnh tranh với vô vàng các thử thách, UniTrain chúc mừng 2 đội thi đã xuất sắc chinh phục ngôi vị cao nhất của mùa thi năm nay, đội Ftet – quán quân bảng A và đội Tên nhóm là gì – quán quân bảng B.

HUFLIT

UniTrain tin rằng, những trải nghiệm thực tế từ cuộc thi sẽ là hành trang quý giá, bổ ích, giúp các bạn ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập, sự nghiệp và trở thành những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực Fintech –Blockchain.

HUFLIT

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Ứng dụng SQL trong xử lí dữ liệu

Chương trình học bổng UniTrain Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024

[Recap] Final Night INTERCHAIN 2024 – Câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế (IBC FTU) – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU)