Ngày 21/05/2023 vừa qua, đêm chung kết SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO FESE 19 “LEVERAGE” – cuộc đua tài chính quy mô do CLB học thuật Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán FESE, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật.

1Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, sàn chứng khoán FESE 19 đã trở lại với chủ đề “LEVERAGE”, nội dung mô phỏng quá trình quản lý quỹ đầu tư xuyên suốt từ sàn Online đến sàn Offline. Với slogan “Học thật – Chơi thật – Trải nghiệm thật”, SÀN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN ẢO FESE 19 “LEVERAGE” không những mang đến cho các bạn sinh viên toàn thành cơ hội trau dồi những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực tài chính mà còn là sân chơi để các bạn chứng minh năng lực bản thân thông qua việc thể hiện tư duy mới mẻ và lập luận sắc bén tại các chặng thi.

2

3Trong vai trò là Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng CLB với nhiều suất học bổng Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA Full F và Excel Xử lý dữ liệu dành tặng các đội xuất sắc nhất cùng tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi.

Trải qua 3 vòng thi đầy kịch tính, các bạn thí sinh đã thể hiện xuất sắc bài dự thi của mình và kết quả của đội thi chạm tay đến chiếc cúp vô địch cũng đã được công bố. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay đã gọi tên đội chơi BIF với các thành viên cùng đến từ Trường Đại học Ngân hàng, TP. HCM. UniTrain gửi lời chúc mừng đến BIF cũng như các đội chơi còn lại.

4 5Trong tương lai, UniTrain rất mong muốn sẽ có cơ hội sát cánh cùng CLB học thuật Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán FESE, Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM trong nhiều sự kiện sôi động và ý nghĩa hơn nữa. Với những giá trị sẵn có, UniTrain hi vọng sẽ giúp sức cho hành trình học tập và phát triển bản thân của các bạn.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain để tiếp tục cập nhật các thông tin bổ ích trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Workshop Online: Power BI – Just a visualization tool?

Mindmap – Tài liệu học ACCA đỉnh cao

EXCEL FOR ANALYST – Combo 3 Khóa Học Kỹ Năng Excel Nâng Cao​