Ngày 21/08/2021 vừa qua, đêm chung kết Online cuộc thi “Sinh viên với Tài chính mùa 9 – FSC9” do CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi Sinh viên với Tài chính hay Financial Student Contest (FSC) là cuộc thi thường niên do Câu lạc bộ Tài Chính – Chứng Khoán SeSC thuộc Đại học Ngoại Thương cơ sở II tổ chức, với sứ mệnh đem lại lợi ích cho cộng đồng, đặc biệt là trong cộng đồng sinh viên đam mê Tài chính, Chứng khoán. Cuộc thi không chỉ là sân chơi mà còn là bàn đạp vững chắc cho nghề nghiệp sau này của các bạn sinh viên.

UniTrain hân hạnh trao tặng 16 suất học bổng Chứng chỉ kế toán Anh Quốc ACCAkỹ năng Excel trong xử lý dữ liệuứng dụng Dashboard reporting trong Excel cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

UniTrain mong rằng sự đóng góp của mình sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên chinh phục ước mơ nghề nghiệp Tài chính và phát triển trong tương lai. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Khóa học Advanced Excel for Professionals

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Học ACCA, bạn sở hữu một thế giới cơ hội!