Sáng 24/04/2022 vừa qua, buổi chung kết cuộc thi Tour de A&T 2022 do Liên Chi hội Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức đã chính thức khép lại với những phần thi vô cùng hấp dẫn, sôi nổi và xuất sắc của Top 8 thí sinh.

Tour De A&T là cuộc thi học thuật về lĩnh vực Kế – Kiểm – Thuế, một sân chơi bổ ích hội tụ các bạn sinh viên nhiệt huyết, đam mê và đầy tài năng. Cuộc thi gắn kết giữa những con người có cùng chung đam mê, là cầu nối giữa các sinh viên và doanh nghiệp, mở ra định hướng mới trong tương lai.

Buổi chung kết vừa qua quy tụ các bạn sinh viên có cùng đam mê Kế – Kiểm – Thuế với sự cổ vũ nhiệt tình nhằm tiếp thêm lửa cho các thí sinh trước những vòng thi đầy cam go. UniTrain hân hạnh trao tặng 8 suất học bổng Chứng chỉ kế toán Anh Quốc ACCAkỹ năng Excel trong xử lý dữ liệu cho các thí sinh xuất sắc nhất của đêm chung kết.

UniTrain mong rằng sự đóng góp của mình sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên chinh phục ước mơ nghề nghiệp Kế – Kiểm – Thuế trong tương lai. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Khóa học Advanced Excel for Professionals

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Học ACCA, bạn sở hữu một thế giới cơ hội!