Ngày 16/06/2024 vừa qua, chuỗi chương trình Hướng nghiệp Career Matrix 2024 do Cộng đồng Hướng nghiệp và Phát triển Sự nghiệp – Career Up Community (CUC) thuộc Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2) tổ chức, đã chính thức kép lại sau 3 chặng hành trình đầy ắp thông tin và kiến thức bổ ích. 

Career Matrix

Career Matrix là chuỗi chương trình lớn nhất về nội dung hướng nghiệp, với mục đích nhằm tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu ngành nghề của bản thân trong nhiều lĩnh vực, thông qua những kinh nghiệm và chia sẻ đầy thực tế đến từ mentors.  

Career Matrix

Với tinh thần đưa các bạn sinh viên tìm đúng nấc thang dẫn đến thành công, Career Matrix 2024 hy vọng các bạn trẻ với niềm đam mê khám phá, làm chủ con đường sự nghiệp sẽ có cái nhìn, hướng đi đúng đắn và sáng suốt để gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.  

Career Matrix

Để hỗ trợ để các bạn sinh viên quan tâm đến ngành Tài chính có cơ hội được tiếp cận với các tri thức mới trong thời đại số. UniTrain hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Đồng hành của chương trình, mang đến 100 suất học bổng khóa học Quản trị chi phí hiệu quả được nhiều nhân sự trong ngành Tài chính quan tâm. 

Career Matrix

UniTrain tin rằng các suất học bổng thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp thu các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, qua đó hỗ trợ đưa ra định hướng cho sự phát triển của chính bản thân mình. Hy vọng trong tương lai các bạn sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.  

Career Matrix

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức sự kiện mới nhất nhé! 

Xem thêm

Khóa học Quản trị chi phí hiệu quả

Workshop Online: Data visualization with Dashboard reporting

[RECAP] Chung kết Cuộc thi Fintech – Blockchain Hackathon 2024 – CLB Fintech và Đầu tư Tài chính HUFIC – Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM (HUFLIT)