Ngày 25/8/2022 vừa qua, Chuỗi chương trình Audit Simulation 2022: Kiểm Toán Giả Định Môi Trường Thực Tế do Đoàn – Hội Khoa Kế toán UEH, trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

1.44Chuỗi chương trình Audit Simulation 2022

AUDIT SIMULATION 2022 tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm mô hình thực tế mô phỏng với định hướng mục tiêu phát triển nghề nghiệp trở thành Kiểm toán viên tiềm năng trong tương lai, giúp các bạn sinh viên đang theo đuổi ngành Kế – Kiểm có những cái nhìn khách quan hơn về con đường sự nghiệp sau này. Đồng thời, chương trình tạo môi trường để các bạn thực hành kỹ năng trau chuốt và xây dựng “Sơ yếu lý lich (Curriculum Vitae)” hiệu quả, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng từ những bước đầu tiên.

9Trải nghiệm mô hình thực tế mô phỏng với định hướng mục tiêu phát triển nghề nghiệp

Trải qua 7 ngày học tập dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các anh chị mentors đến từ Deloitte Việt Nam cũng như sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, các bạn sinh viên UEH đã gặt hái được nhiều kiến thức và kỹ năng giá trị. Những chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm trong ngành đến từ các anh chị mentors đã tạo tiền đề thật vững vàng cho các bạn tiến đến hành trình trở thành một Kiểm toán viên thực thụ trong tương lai.

15.3Anh chị mentors tạo tiền đề vững vàng cho các bạn sinh viên

Với nhiều năm cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc tại công ty Big4, UniTrain rất hân hạnh sát cánh cùng cuộc thi trong cương vị Nhà tài trợ Vàng với 10 suất học bổng ACCA Full F (trừ F1, F4) OnlineExcel xử lý dữ liệu Online dụng cho những thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết.

Có thể nói, hơn hai tháng đồng hành cùng Audit Simulation vừa qua chính là hành trình ý nghĩa của UniTrain để góp phần tôi luyện những phẩm chất, bản lĩnh, tri thức và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Kế toán – Kiểm toán.

8Hai tháng đồng hành cùng Audit Simulation

UniTrain mong rằng sự đóng góp của mình sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên chinh phục ước mơ nghề nghiệp Kế – Kiểm chuyên nghiệp trong tương lai. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Khóa học Advanced Excel for Professionals

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Học ACCA, bạn sở hữu một thế giới cơ hội!