Vậy là trải qua hơn 2 tháng với những phần thi đầy gay cấn, Glogistics 2019 – cuộc thi học thuật lớn nhất trong năm do CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC) trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. 

UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành với cuộc thi bằng các suất học bổng Excel giá trị – chìa khóa để sinh viên hiện đại phát triển trên con đường sự nghiệp, cũng như các phần quà ý nghĩa khác.

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 29/11/2019 tại Hội trường A.116, cơ sở A trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. Tại đây, Top 9 thí sinh  xuất sắc nhất Glogistics 2019 chính thức bước vào Đêm Chung kết với sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều bạn sinh viên có cùng đam mê, định hướng. Ngôi vị Quán quân cuộc thi Glogistics 2019 đã gọi tên The Lean Team.

Glogistics 2019 mang lại sân chơi học thuật hấp dẫn, xây dựng một môi trường bổ ích để các sinh viên đam mê lĩnh vực Chuỗi cung ứng tinh gọn có thể trau dồi khả năng, bứt phá mọi giới hạn và nỗ lực phấn đấu chạm điểm đến đích đến cuối cùng.

UniTrain hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để đồng hành với các bạn sinh viên trong chặng đường sắp tới. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel

10 tips giúp bạn làm chủ Excel