Vào lúc 16h chiều ngày 12/05/2024 vừa qua, cuộc thi Thử thách Phân tích Đầu tư 2024 (Investment Resreach Challenge 2024) do CLB Ngân hàng Quốc tế (IBC) của trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức đã chính thức khép lại với đêm chung kết đầy kịch tính cùng nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.Thử thách phân tích đầu tưThử thách Phân tích Đầu tư 2024 (Investment Resreach Challenge 2024) được tổ chức với mong muốn tạo nên một sân chơi học thuật bổ ích, chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên có đam mê phát triển trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính, người sẽ là những chuyên gia phân tích đầu tư chuyên nghiệp, nắm bắt và thấu hiểu giá trị của những chữ số trên thị trường.Thử thách phân tích đầu tưVới mong muốn được đồng hành, tạo điều kiện để các bạn sinh viên nâng cao kĩ năng làm việc với dữ liệu, giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trên con đường sự nghiệp của bản thân. UniTrain hân hạnh nhận lời mời trở thành Nhà tài trợ Bạc của cuộc thi, mang đến 18 suất học bổng ACCA Full FPhân tích và Trực quan hoá dữ liệu với Power BI – Essentials, cùng với nhiều phần quà thiết thực như voucher khoá học, sổ tay, bút chì, túi tote,… Thử thách phân tích đầu tưUniTrain xin được chúc mừng tất cả các đội thi, các đội đã có màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt các chặng. Có thể thấy cả 4 đội thi đã luôn nỗ lực và chiến đấu hết mình cho hành trình đầy thử thách này. UniTrain chúc mừng 2 chiến binh xuất sắc đến từ Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II, đội đã giành được ngôi vị quán quân – bạn Nguyễn Thanh Triều và bạn Huỳnh Phương Bảo Khánh.Thử thách phân tích đầu tưUniTrain tin rằng với sự nỗ lực học hỏi và cố gắng của bản thân trong những tháng qua đã giúp các bạn thu hoạch được nhiều kiến thức mới hữu ích, những trải nghiệm thực tế thú vị cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến đầy quý báu.Thử thách phân tích đầu tưĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Essentials

[Recap] Talkshow: Balo Giảng Đường – Liên Chi hội Khoa Kế toán – Kiểm toán – Trường Đại học Kinh tế – Luật TP. HCM (UEL)