Sáng ngày 13/04/2024 vừa rồi, UniTrain hân hạnh tham dự chương trình Talkshow: Balo Giảng Đường, được tổ chức bởi Liên – Chi hội Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế – Luật TP. HCM (UEL) với vai trò Nhà tài trợ Vàng.

Balo Giảng ĐườngChương trình Talkshow: Balo Giảng đường 2024 là chương trình hưởng ứng chủ đề “Sinh viên Việt Nam tiên phong chuyển đổi số” năm học 2023 – 2024, giúp các bạn sinh viên ngành Kế – Kiểm Trường Đại học Kinh tế – Luật TP. HCM (UEL) có cơ hội được tiếp cận những thông tin mới nhất về kỹ năng, chứng chỉ cần có để theo đuổi ngành Kế – Kiểm trong thời đại 4.0. Qua đó chủ động trang bị, nâng cao năng lực bản thân để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước hiện nay.

Balo Giảng ĐườngĐến với chương trình lần này, UniTrain hân hạnh mời Anh Đỗ Thành Đạt – Trường phòng kiểm toán và Dịch vụ tài chính (Audit Senior Manager Financial Services) tại KPMG Việt Nam, giảng viên tại Trung tâm Tư vấn và Đào tạo UniTrain tham gia chương trình trong vai trò diễn giả. Với thâm niên nhiều năm làm việc và kinh nghiệm giảng dạy, cùng vốn kiến thức sâu rộng về ngành, anh Đỗ Thành Đạt đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên Khoa Kế – Kiểm trường UEL.

Balo Giảng ĐườngVới nhiều năm giảng dạy các lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán, Tài chính, Phân tích Dữ liệu, UniTrain hy vọng sự đồng hành của doanh nghiệp sẽ là sự động viên ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ Việt Nam, giúp các bạn trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc và tự tin chinh phục con đường sự nghiệp trong tương lai.

Balo Giảng ĐườngHãy theo dõi Fanpage UniTrain để chờ đón chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức về các sự kiện mới nhất nhé!

Khóa học Combo 3 Excel for Analyst

Workshop Online: Data Analytics for Everyone

[Recap] Cuộc thi Việt Nam Supply Chain Challenge 2024 – Câu lạc bộ VILAS Supply Chain Club (VSCC) – Trường Hàng Không và Logistics Việt Nam (VILAS)