Vào tối Chủ Nhật ngày 17/12/2023 vừa qua, UniTrain rất vui mừng khi được trở thành nhà tài trợ Vàng cho Đêm hội sinh viên 5 Tốt Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing. Chương trình được tổ chức bởi Đoàn – Hội Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH). 

Sinh viên 5 tốt“Sinh viên 5 Tốt” là một danh hiệu rất cao quý, và uy tín của sinh viên Việt Nam. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trên chặng đường phát triển, hoàn thiện và xây dựng bản thân của mỗi cá nhân theo tiêu chí “Sinh viên 5 Tốt”: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt –  Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt.  

Sinh viên 5 tốtĐây là một trong những phong trào quan trọng được sinh viên chăm chút, đầu tư khá kĩ lưỡng cho quá trình xét duyệt hồ sơ, mang tính lan tỏa cao với ý nghĩa vô cùng thiết thực. Phong trào được xem là một hoạt động ý nghĩa góp phần xây dựng nguồn lao động chất lượng cho Việt Nam trong tương lai. Thấu hiểu vai trò của việc nâng cao kĩ năng dành cho thế hệ nhân sự trẻ ngày nay, UniTrain gửi tặng 60 suất học bổng thực tiễn cho các bạn sinh viên xuất sắc đạt được danh hiệu Sinh viên 5 Tốt của buổi lễ, bao gồm khóa học Excel for Analysts, Excel Ứng dụng xử lí dữ liệuPower Point for Professionals. 

Sinh viên 5 tốtViệc nhận được học bổng không chỉ là một vinh dự mà còn là một cam kết đầu tiên trong việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của các bạn sinh viên hiện đại. UniTrain hy vọng những suất học bổng này sẽ là hành trang góp phần giúp các bạn thành công trong việc chinh phục nhà tuyển dụng và thực hiện những dự định sắp tới của bản thân. 

Sinh viên 5 tốtĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé! 

Xem thêm

Khóa học Excel for Analyst

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lí dữ liệu

Khóa học MS PowerPoint for Professionals