[Recap] Đêm hội sinh viên 5 tốt Khoa Tài Chính – Thanh Xuân tôi 2023 – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM (UEH)

Chiều ngày 09/12/2023 vừa rồi, UniTrain rất hân hạnh khi được trở thành Nhà tài trợ Vàng cho Đêm hội Sinh viên 5 tốt Khoa Tài chính – Thanh Xuân tôi 2023 tổ chức bởi Hội sinh viên Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH).

Txt 5Đêm hội Sinh viên 5 tốt đã diễn ra rất thành công trong không khí sôi nổi với những tiết mục văn nghệ mãn nhãn và phần tuyên dương ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên Khoa Tài chính. UniTrain xin chúc mừng 56 bạn sinh viên ưu tú nhất đã chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt –  Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt . Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn trên chặng đường học tập, hoàn thiện và rèn luyện bản thân trong suốt năm học vừa qua.  

 

 

Txt 4“Sinh viên 5 tốt” là phong trào thi đua rất ý nghĩa và mang tính xây dựng cao. Danh hiệu này góp phần xây dựng nguồn lao động chất lượng cho thị trường Việt Nam trong tương lai. Để góp sức vào hành trình phát triển các kỹ năng công nghệ cho thế hệ sinh viên trẻ của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, UniTrain dành tặng 56 suất học bổng khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu & khóa học PowerPoint for Professionals.

Txt 3UniTrain tin rằng những suất học bổng trên sẽ giúp các bạn sinh viên có thể chinh phục được nhà tuyển dụng, thành công trong các dự định sắp tới cũng như góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường Việt Nam tương lai.  

Txt 2Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé! 

Xem thêm

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học MS PowerPoint for Professionals

Top 5 Add-ins hữu ích nhất trong Microsoft Excel

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)

Bài viết liên quan
Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Khái niệm, phân loại và vai trò trong cuộc sống

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo AI đang trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Từ các trợ

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi Doanh nhân tập sự – CLB Kỹ năng Doanh nhân (ACTION CLUB) – CSII Đại học Ngoại Thương TP. HCM (FTU2)

Ngày 21/06/2025 vừa rồi, với danh vị là Nhà tài trợ Học bổng – UniTrain hân hạnh tham dự chung kết cuộc thi Doanh nhân tập sự. Cuộc thi với quy

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi Financial Student Contest (FSC) mùa 13 – CLB Tài chính – Chứng khoán (SeSC) – Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2)

Chiều tối ngày 13/06/2025, Chung kết cuộc thi Financial Student Contest (FSC) mùa 13 do CLB Tài chính – Chứng khoán (SeSC) thuộc Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2)

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi myInsight – MDS Datathon Challenge 2025 – CLB Toán ứng dụng & Khoa học dữ liệu (MDS) – CSII Đại học Ngoại Thương TP. HCM (FTU2)

Chiều ngày 08/06/2025 vừa qua, cuộc thi myInsight – MDS Datarthon Challenge 2025 đã chính thức tiến đến vòng chung kết dưới sự góp mặt của top 5 đội thi xuất

Xem thêm