Tối ngày 6/11/2019 vừa qua, UniTrain rất vui mừng khi đồng hành với Đêm hội Tuyên dương Sinh viên 5 tốt do Đoàn khoa và Hội sinh viên khoa Tài chính, trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức.

UniTrain hân hạnh là đơn vị đồng hành của Đêm hội Tuyên dương Sinh viên 5 tốt do Đoàn khoa và Hội sinh viên khoa Tài chính, trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tổ chức.

Lễ tuyên dương diễn ra trong không khí sôi động với những tiết mục văn nghệ, và không kém phần ý nghĩa với những lời tri ân đến các Thầy cô. Phần được mong đợi nhất đêm hội là trao học bổng và tuyên dương những Sinh viên 5 tốt – những gương mặt xuất sắc nhất của Khoa Tài chính trường Đại học Kinh tế. UniTrain chúc mừng các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt –  Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt đã nỗ lực trong suốt một năm học vừa qua.

Ngoài hoạt động tuyên dương và trao học bổng, đêm hội của trường Đại học Kinh tế còn bùng cháy với những tiết mục văn nghệ tuyệt vời của các bạn sinh viên và ca sĩ khách mời.

“Sinh viên 5 tốt” là một phong trào thi đua rất có ý nghĩa và góp phần xây dựng nguồn lao động chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam trong tương lai. Cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của Khoa Tài chính trường Đại học Kinh tế Tp. HCM, UniTrain dành tặng những suất học bổng toàn diện bao gồm các khóa học kiến thức chuyên môn ACCA giá trị, những khóa học Excel Xử lý dữ liệu thực tiễn đến các bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa năm học 2018-2019 vừa qua. UniTrain tin rằng những suất học bổng toàn diện về chuyên môn và kỹ năng sẽ giúp các bạn sinh viên chinh phục được nhà tuyển dụng tương lai và thành công với những dự định sắp tới của mình.

Ông Phùng Trọng Hải – đại diện UniTrain trao những suất học bổng ACCA, Excel xử lý dữ liệu cũng như quà tặng giá trị cho các bạn sinh viên đạt thành tích “Sinh viên 5 tốt”

Chúc các bạn sinh viên trường UEH ngày càng đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và thành công trong bước đường tương lai.

Xem thêm

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

ACCA là gì?

Các khóa học ACCA