Chiều ngày chủ nhật 28/11/2021 vừa qua, Audit Box 11 đã diễn ra trên nền tảng Zoom trong không gian gần gũi và thân mật với sự góp mặt của các bạn đang theo đuổi nghề Kiểm toán.
Với mong muốn chia sẻ nhiều góc nhìn về công việc Kiểm toán tại Big4 và nhu cầu trang bị các kỹ năng để bắt đầu sự nghiệp, buổi trò chuyện đã mang đến không gian chia sẻ và học hỏi tuyệt vời cùng đông đảo các khách mời và các bạn sinh viên quan tâm về Kiểm toán, đặc biệt là các bạn đã ứng tuyển thành công kỳ Internship 2021-2022.
Đồng hành cùng Audit Box năm nay là các anh chị khách mời SUPER STAR đã và đang làm việc tại các công ty Kiểm toán Big4 hàng đầu. Hãy cùng UniTrain điểm nhìn lại những hình ảnh từ “Không gian chia sẻ” Audit Box 11 nhé
Audit Box 11 Speakers
Các anh chị đã có phần giới thiệu ấn tượng với những câu chuyện bước chân vào nghề hài hước, thú vị và ý nghĩa, giúp các bạn tham dự có những góc nhìn khác nhau về công việc tại Big4. 
Audit Box 2
Tiếp tục buổi chia sẻ, các khách mời đã cung cấp đầy đủ các kiến thức cần chuẩn bị để bắt đầu sự nghiệp tại Big4 
◾ Bức tranh toàn cảnh về nghề kiểm toán, cơ hội làm việc và lộ trình nghề nghiệp tại Big4
Định vị bản thân và định hướng nghề nghiệp
◾ Người trong nghề nói gì về những ưu/nhược điểm về công việc tại Big4 
◾ Lời khuyên về chuyên môn và kỹ năng cần trang bị để ứng tuyển thành công 
◾ Những trải nghiệm làm việc có một không hai và bí kíp làm việc hiệu quả cho kỳ thực tập trong môi trường làm việc “bình thường mới” 
Audit Box 11
Được mong chờ nhất chương trình là phần Q&A giúp các bạn tham dự tương tác, đặt câu hỏi cũng như networking với khách mời để khám phá những góc nhìn mới về nghề Kiểm toán. Rất nhiều câu hỏi từ chuyên môn, tuyển dụng, kỹ năng mềm, thực tế công việc, văn hóa… cho thấy sự nghiêm túc theo đuổi chặng đường ý nghĩa những cũng đầy khó khăn tại Big4.
Audit Box 11
Buổi chia sẻ kết thúc bằng phần quay số nhận quà. Xin chúc mừng các bạn sau đây đã may mắn dành được E-voucher các khóa học ACCAkỹ năng Excel đến từ nhà tài trợ UniTrain: Bạn Vũ Hoàng Anh, Thịnh Nguyễn, Phan Thị Mỹ Châu, Diệu Hiền, Đỗ Thị Hoàng Yến, Hoàng Thị Thu Phương. Các bạn vui lòng nhắn tin vào FanPage Audit Box để nhận quà ngay nhé!
Audit Box 11
Nếu chưa có cơ hội tham gia cùng Audit Box và UniTrain tại sự kiện này, hãy theo dõi FanPage Audit Box để cập nhật những thông tin và sự kiện hấp dẫn hàng tháng nhé.