Sáng thứ 7 ngày 04/05/2024 vừa qua, tại trụ sở Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM (UEF), lễ ký kết MOU giữa khoa Tài chính Kế toán và UniTrain đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặt nền móng cho những hợp tác đào tạo triển vọng trong tương lai.
ký kết MOU
TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng phát biểu về lí do tổ chức buổi lễ
UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và phân tích dữ liệu. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm làm việc và quản lý tại các công ty kiểm toán lớn (Big 4), các định chế tài chính và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.
Ngoài sứ mệnh đào tạo chuyên nghiệp, UniTrain vẫn luôn quan tâm đến sự phát triển tương lai của ngành Tài chính – Kế toán tại Việt Nam. Đó là lý do mà những sự kiện chuyên ngành của sinh viên liên quan luôn được UniTrain chú ý và tham gia tài trợ, hỗ trợ nhiệt tình.
Lễ ký kết MOU với khoa Tài chính – Kế toán tại UEF cũng nằm trong khuôn khổ hoạt động kết nối hợp tác của UniTrain. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội cho sinh viên trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Hỗ trợ sinh viên tiếp cận với các cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tương lai.
Picture2
Đại diện UniTrain Bà Võ Thị Trúc Linh – Trưởng phòng Đào tạo thực hiện nghi thức ký kết
Thông qua bài phát biểu của người chủ trì buổi thảo luận, TS. Hà Thị Thủy đã bày tỏ mong muốn hợp tác cùng doanh nghiệp ở các mảng: hoạt động đào tạo, hoạt động sinh viên – cựu sinh viên, hoạt động cộng đồng và hoạt động nghiên cứu.
Picture3
TS. Hà Thị Thủy – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán chia sẻ về các mong muốn và cơ hội hợp tác của Khoa dành cho Doanh nghiệp
Bên cạnh UniTrain, nhiều doanh nghiệp đối tác uy tín khác cũng đã có mặt trong lễ ký kết MOU lần này như Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB), Công ty Cổ phần Aladin, Công ty TNHH Tư vấn Innovature, Công ty TNHH Kiểm toán KMF và Công ty Cổ phần Giải pháp Career Việt.
Đại diện cho phía trường đại học, có sự tham dự của ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng, TS. Hà Thị Thủy – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và các thầy cô đại diện những phòng ban khác.
Picture4
Đại diện UniTrain chia sẻ về những hoạt động đào tạo và cơ hội hợp tác trong tương lai
UniTrain hy vọng, sau lễ ký kết hợp tác, doanh nghiệp và trường đại học sẽ có sự gắn kết sâu sắc hơn nữa. Hy vọng hai bên sẽ thúc đẩy triển khai nhiều chương trình hợp tác nổi bật trong tương lai để mang đến cho người học những kiến thức nghề nghiệp thiết thực.
Xem thêm