Tối Thứ 6 ngày 14/01/2022  vừa qua, UniTrain rất vui mừng khi đồng hành với Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt do SUPER5 2021 và Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II TP. HCM tổ chức.

Buổi lễ diễn ra trên nền tảng Zoom trong không khí sôi động và không kém phần ý nghĩa. UniTrain xin chúc mừng 160 bạn sinh viên ưu tú nhất đã biểu hiện xuất sắc trên chặng đường tôi luyện bản thân, chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt –  Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt .

6 (3) 5 (4) 1 (2) 2 (2) 7 (1)

“Sinh viên 5 tốt” là một phong trào thi đua rất có ý nghĩa và góp phần xây dựng nguồn lao động chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam trong tương lai. Cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II TP. HCM, UniTrain dành tặng 160 suất học bổng khóa học Advanced Excel for Professionals giá trị cho các bạn sinh viên 5 tốt của buổi lễ. . UniTrain tin rằng những suất học bổng toàn diện về kỹ năng Excel sẽ giúp các bạn sinh viên chinh phục được nhà tuyển dụng tương lai và thành công với những dự định sắp tới của mình.

UniTrain mong rằng sẽ đồng hành cùng các CLB và các bạn sinh viên trong chặn đường sắp tới. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

📌 Theo dõi các hoạt động của UniTrain TẠI ĐÂY

Xem thêm

Advanced Excel for Professionals – Combo 4 kỹ năng Excel cho nhân sự hiện đại

Nóng: 21 tính năng Excel xịn xò nhất 2021

87 câu trắc nghiệm kiểm tra trình độ Microsoft Excel của LinkedIn – Có đáp án