Tối thứ 6 ngày 25/06/2021 vừa qua, Live Webinar: KHÁM PHÁ POWER QUERY từ EXCEL đến POWER BI do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy gần gũi và sôi nổi với sự tham gia của nhiều bạn trẻ và anh chị làm việc trong các lĩnh vực như Tài chính – Ngân Hàng, Kế toán – Kiểm toán, Nhân sự, Sales, Marketing, …

UniTrain cảm ơn hai diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo diễn ra đầy sôi nổi và hiệu quả.

Thông qua chia sẻ của hai diễn giả, Live Webinar đã giới thiệu đến các anh chị và các bạn Power Query – công cụ đang được nhiều người quan tâm và yêu thích trong Excel lẫn Power BI. Từ đó, UniTrain mong muốn cập nhật cho các xu hướng xử lý, phân tích và trực quan hóa dữ liệu hiện nay trong khối văn phòng.

Power Query là gì? Các ứng dụng của Power Query

Sau khi hoạt động trải nghiệm thực tế ứng dụng Power Query, UniTrain chủ động tổ chức phần Q&A nhằm giải đáp thắc mắc cho những anh chị từ những câu hỏi thường nhật đến chuyên môn. Webinar là cơ hội để mọi người có thể trao đổi, chia sẻ kiến thức cùng nhau trên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Đây cũng chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp nói chung và cá nhân từng ngành, từng bộ phận nói riêng.

KHÁM PHÁ POWER QUERY từ EXCEL đến POWER BI

Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn xuất sắc chiến thắng Minigame.

  • –  1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Hai Yen
  • – 1 voucher 500.000 đồng: Bạn Sp
  • – 5 voucher 300.000 đồng: Bạn Vân, Hoàng Thiên Phạ, TT, Viet Anh, Phuonganh

KHÁM PHÁ POWER QUERY từ EXCEL đến POWER BI

UniTrain mong rằng những sự kiện bổ ích này của UniTrain sẽ góp phần cập nhật nhiều kiến thức và kỹ năng tiên tiến cho nhân sự hiện đại. Hẹn gặp các bạn vào các sự kiện với nhiều chủ đề hấp dẫn sắp tới!!!

📌 Theo dõi các hoạt động của UniTrain TẠI ĐÂY

Xem thêm

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI

Combo Excel BI tools

Power Query và các ứng dụng của Power Query