Ngày 18/11/2019 vừa qua, UniTrain hân hạnh là đơn vị đồng tổ chức và training cho sự kiện tiêu biểu “EY Office Tour & UniTrain Training Excel”. Chương trình do CLB FAAC – trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã khép lại đầy thành công với những hoạt động thực tiễn đầy ý nghĩa và những kiến thức ứng dụng bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Tham gia workshop training Excel for Auditor tại văn phòng UniTrain là một phần hoạt động trong sự kiện “EY Office Tour & UniTrain Training Excel” lần này. Tại đây, dưới sự dẫn dắt và chia sẻ của chị Lê Thanh Vy – diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm làm việc kiểm toán và tài chính tại EY cũng như các tập đoàn đa quốc gia, các bạn sinh viên của CLB FAAC đã có cơ hội tiếp cận và nhìn nhận nghề Kiểm toán dưới nhiều góc độ khác nhau.

Tại UniTrain, ngoài kỹ năng viết CV trả lời phỏng vấn, các kiến thức chuyên môn như ACCA Financial Accounting, các bạn còn được hướng dẫn các tips kỹ năng Excel dành cho kiểm toán – một lợi thế không chỉ ở vòng ứng tuyển mà còn giúp bạn nổi bật trong thời gian thực tập cũng như làm việc tại Big4. Có thể kể đến những tips hữu ích làm hành trang cần thiết cho các kỳ tuyển dụng như: Kiểm toán đã học Excel như thế nào để thành thạo và xử lý dữ liệu lớn hiệu quả? Các phím tắt tăng tốc làm việc với dữ liệu lớn, phương pháp kiểm soát bảng tính Excel và in ấn chuyên nghiệp, cách đọc và phân tích nhanh dữ liệu kiểm toán hiệu quả.

Thông qua sự kiện, UniTrain hi vọng rằng các bạn sinh viên CLB FAAC đã nâng cao được kỹ năng Excel – một công cụ làm việc cực kỳ cần thiết và hữu ích trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Mong rằng buổi training sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc phía trước.

 

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

ACCA là gì? Học ACCA để làm gì?

Khóa học ACCA FA/F3 – Kế toán tài chính (Financial Accounting)

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán