Ngày 15/09/2021 vừa qua, UniTrain hân hạnh là đơn vị đồng hành với Workshop online 101 – Data analytics using Power BI tổ chức bởi Investment Room – Massey University, New Zealand.

Hơn 150 người tham gia là du học học sinh quốc tế và các nghiên cứu sinh tại New Zealand đã có cơ hội làm quen với Microsoft Power BI – công cụ kinh doanh thông minh quyền lực của Microsoft giúp người dùng nhanh chóng vượt qua các giới hạn vật lý và tính toán có sẵn của Excel tiêu chuẩn.

Slide2Power BI – Công cụ kinh doanh thông minh được các doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi

Buổi training được dẫn dắt và chia sẻ bởi Chị Lê Thanh Vy, hiện đang là Trưởng phòng Dịch vụ Tư vấn tại UniTrain, phụ trách đào tạo kỹ năng Excel, Power BI và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng và tư vấn doanh nghiệp.

Thông qua chia sẻ của diễn giả, Workshop đã giới thiệu đến các bạn tham dự 3 công cụ mạnh mẽ của Power BI: Power Query, Power Pivot, Power View. Tiếp sau đó, các bạn cũng có cơ hội trực tiếp thực hành tạo báo cáo Power BI phân tích Doanh thu và đặt câu hỏi về Power BI cho diễn giả, góp phần khiến buổi training diễn ra thật sôi nổi và hiệu quả.

Power BIPower Query – một trong ba công cụ mạnh mẽ của Power BI

Power BIBáo cáo Power BI trực quan phân tích Doanh thu

Thông qua sự kiện, UniTrain hi vọng rằng các du học học sinh quốc tế và các nghiên cứu đã khám phá được một công cụ làm việc hiện đại, cực kỳ cần thiết và hữu ích trong môi trường làm việc thực tế. Mong rằng buổi training sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập, nghiên cứu và làm việc phía trước.

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu với Power BI

Các tiện ích có giá trị của công cụ Microsoft Power BI

Hướng dẫn sử dụng Data Visualization bằng Power BI