Sáng Chủ nhật ngày 21/02/2022 vừa qua, Workshop Online: Automation in Excel POWER QUERY & VBA đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với mong muốn giúp nhân sự khám phá Power QueryVBA trong Excel, buổi Workshop đã được dẫn dắt bởi hai diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực tế về việc ứng dụng hai công cụ hiện đại này trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và tự động hóa, hỗ trợ phân tích kinh doanh tại các công ty và tập đoàn đa quốc gia.

UniTrain cảm ơn hai diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo diễn ra đầy gần gũi và sôi nổi.

Thông qua chia sẻ của diễn giả, Workshop giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc thông qua tự động hóa các thao tác thủ công trong xử lý dữ liệu và lập báo cáo bằng hai công cụ Power Query và VBA.

2

Các bạn còn có cơ hội trực tiếp thực hành tạo báo cáo tỷ giá tự động bằng Power Query và VBA thông qua hướng dẫn của diễn giả.

Tải Template Update tỷ giá tự động bằng Power Query, Dashboard và VBA TẠI ĐÂY.

8UniTrain-Automation in Excel PQ VBA - 20.2.2022Diễn giả giới thiệu VBA – ngôn ngữ lập trình của Excel

Kết thúc buổi workshop, diễn giả đã trả lời một số câu hỏi về Power Query và VBA từ người tham dự như cách tổ chức và quản lý dữ liệu, một số ứng dụng câu lệnh VBA trong việc tự động hóa, phân biệt Power Query và Power BI,…

Ngoài ra, phần minigame cuối buổi Workshop cũng đem lại bầu không khí sôi nổi và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người tham dự. Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn xuất sắc chiến thắng Minigame.

Game

– 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Bích Ngọc

– 1 voucher 500.000 đồng: Bạn Thuy Nguyen

– 5 voucher 200.000 đồng: Bạn Nguyễn Đức Lĩnh, Le Thuy Trang, Vân Anh, linh the, HT

Thông qua sự kiện, UniTrain hy vọng có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc thông qua tự động hóa các thao tác thủ công trong xử lý dữ liệu và lập báo cáo bằng hai công cụ Power Query và VBA.

Bạn có thể tham khảo Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel Khóa học Ứng dụng VBA trong Excel tại UniTrain để tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu suất làm việc.

📍 Tham khảo thêm khóa học: Combo Excel Automation
Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm 

Khóa học Advanced Power Query

Khóa học Ứng dụng VBA trong Excel

3 mẹo để viết công thức với Macro VBA trong Excel

Power Query và các ứng dụng của Power Query