Chiều Thứ 7, ngày 06/01/2024 vừa qua, sự kiện Workshop Online: Mở đầu bài thuyết trình PowerPoint ấn tượng do UniTrain tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các nguyên tắc, kỹ năng tạo lập, định dạng và trình bày slide PowerPoint mở đầu một cách chuyên nghiệp, ấn tượng.
Buổi Workshop đã được dẫn dắt bởi Cô Nguyễn Minh Nguyễn – diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng các công cụ PowerPoint, Excel, Power BI và Alteryx trong việc phân tích và lập báo cáo trực quan.
Workshop PowerPoint
Thông qua những chia sẻ của diễn giả, Workshop đã giúp người tham dự gỡ rối những băn khoăn thường gặp về các nguyên tắc, kỹ năng tạo lập, định dạng và trình bày slide PowerPoint mở đầu một cách chuyên nghiệp, ấn tượng cũng như lắng nghe những kinh nghiệm làm việc với PowerPoint từ diễn giả hiện đang là HR Operations & Services Manager tại ngân hàng UOB.
Workshop PowerPoint
Picture 4
Workshop PowerPoint
Ngoài ra, phần Minigame cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều voucher khóa học giá trị cho người tham dự. Những voucher khóa học giá trị sẽ trao tay đến các bạn:
🎁1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Haquin
🎁1 voucher 500.000 đồng: Bạn Hà Vũ
🎁5 voucher 200.000 đồng: Bạn Kem Kem, ET, Homer, 4966, Vivian
Workshop PowerPoint
Các bạn nhanh tay inbox Page để nhận Voucher áp dụng cho khoá học 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫𝐏𝐨𝐢𝐧𝐭, 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐥, 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐁𝐈, 𝐒𝐐𝐋, 𝐏𝐲𝐭𝐡𝐨𝐧 bất kì tại UniTrain nhé: http://m.me/unitrainvn
UniTrain hẹn gặp các bạn vào các sự kiện tiếp theo với nhiều chủ đề hấp dẫn. Đừng quên theo dõi fanpage của UniTrain thường xuyên để cập nhật các thông tin sự kiện sắp tới.
Xem thêm