Tối Thứ 6 ngày 27/08/2021 vừa qua, sự kiện Workshop Online: Pivot Table – Làm báo cáo hiệu quả trong Excel do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn làm việc trong đa lĩnh vực như Tài chính, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán, ..
UniTrain cảm ơn diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo chủ đề PIVOT TABLE diễn ra đầy gần gũi và sôi nổi.
Thông qua những chia sẻ của diễn giả, Workshop Online đã giới thiệu đến mọi người các giải pháp báo cáo mạnh mẽ Pivot Table – một trong số tính năng Excel mạnh mẽ nhất để trích xuất, xử lý và phân tích dữ liệu.
Nội Dung Workshop
Nội dung buổi Workshop Online
Workshop Pivot Table
Sử dụng Pivot Table cho bài toán doanh thu
Workshop Pivot Table 2
Người tham dự được thực hành 100% trên file thực tế
Pivot Table Tips
Những kinh nghiệm bổ ích đúc kết từ nhiều năm làm việc của diễn giả
Ngoài ra, phần Q&A cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người tham dự. Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn xuất sắc chiến thắng Minigame.
– 1 voucher 1.000.000 đồng: Duongggg
– 1 voucher 500.000 đồng: Do Vu Thanh Ha
5 voucher 200.000 đồng: Ng Dieu Linh, Bell, Da Lan, Dung Bui, Khánh Thư
Winners
Ngoài ra, UniTrain dành tặng các bạn tham gia Workshop ưu đãi 100.000 đồng khi đăng ký các khóa học Online bất kỳ, áp dụng đến hết ngày 30/08/2021
UniTrain hi vọng các sự kiện hữu ích này sẽ giúp các bạn đang làm trong khối văn phòng ứng dụng Excel và Pivot Table nhanh chóng, cũng như phát triển các kỹ năng xử lý dữ liệu hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón những Workshop hấp dẫn tại UniTrain trong thời gian tới nhé!
Thank You