Ngày 26/06/2022 vừa qua, cuộc thi Doanh Nhân Tập Sự 2022 do ACTION Club tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với trọn vẹn những khoảnh khắc bản lĩnh, vinh quang của Top 10 những thí sinh xuất sắc nhất. 

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi có quy mô toàn quốc, mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, mang đến trải nghiệm thực tế và giá trị cho sinh viên để nâng tầm hành trang ứng tuyển toàn diện. Cuộc thi được thường niên tổ chức bởi ACTION Club – CLB Kỹ năng doanh nhân, trực thuộc Trường ĐH Ngoại thương TP.HCM.

Doanh Nhân Tập Sự 2022 0Sau hơn 2 tháng diễn ra, hành trình nâng tầm bản lĩnh tại Doanh Nhân Tập Sự 2022 đã chính thức khép lại bằng một đêm chung kết bùng nổ vào ngày 26/06 tại Nhà hát Lớn TP. HCM vừa qua.

Doanh Nhân Tập Sự 2022 4

Doanh Nhân Tập Sự 2022 3Suốt 5 giờ căng thẳng, khán giả đã vô cùng ấn tượng trước phần trình bày logic, lập luận sắc bén và cả màn phản biện nảy lửa giữa TOP 10 thí sinh tài năng. Với hành trình nỗ lực đầy thuyết phục, ngôi vị Quán Quân danh giá đã thuộc về bạn Trần Thị Quỳnh Trang – sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. UniTrain xin chúc mừng Top 3 và các bạn thí sinh còn lại đã xuất sắc hoàn thành chặng đường thử thách của bản thân.

Doanh Nhân Tập Sự 2022 6Đồng hành cùng với sứ mệnh “Nâng tầm hành trang ứng tuyển” của Doanh nhân tập sự 2022, UniTrain mang đến các suất học bổng ACCA Fundamental Level – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc giá trị. Sở hữu chứng chỉ danh giá ACCA là cơ hội để các doanh nhân tập sự tương lai được hầu hết các doanh nghiệp chào đón, tín nhiệm, dễ dàng thăng tiến nghề nghiệp và làm việc tại các công ty đa quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên để phát triển các kỹ năng công nghệ hiện đại, UniTrain cũng mang tới các suất học bổng khóa học Business Intelligence khóa học Excel for Professionals. Hi vọng những khóa học này sẽ là hành trang quý giá giúp các bạn tự tin và bản lĩnh chinh phục các thử thách tuyển dụng trong tương lai.

Doanh Nhân Tập Sự 2022 1 Trải qua 3 vòng thi với nhiều thử thách căng thẳng từ Doanh Nhân Tập Sự, UniTrain nhận thấy các bạn thí sinh đã có cơ hội nâng tầm hành trang ứng tuyển của chính mình, sẵn sàng cho những cơ hội lớn trong tương lai. Một cuộc thi với sân chơi tầm cỡ là cơ hội để các bạn trẻ có sự trưởng thành hơn, đó cũng là sứ mệnh nâng tầm hành trang ứng tuyển mà UniTrain luôn muốn lan tỏa đến cộng đồng sinh viên rộng lớn.

Doanh Nhân Tập Sự 2022 5Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.