Định hướng lộ trình sự nghiệp Dược phẩm cùng mentor 20 năm kinh nghiệm thực tế trong Career Workshop: Pharma Business ngay!

UniTrain đồng hành cùng Chương trình đào tạo kỹ năng Excel cho sinh viên – UEH Mentoring

Ngày 26/9 vừa qua, UniTrain hân hạnh là đơn vị đồng hành với Chương trình đào tạo kỹ năng Excel cho sinh viên của UEH Mentoring. Chương trình UEH Mentoring (cố vấn cho sinh viên Kinh tế) được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên kinh tế có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, có những kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Đồng thời, chương trình tạo cơ hội giúp các cựu sinh viên thực hiện được ý nguyện kết nối, giúp đỡ sinh viên UEH.

Chương trình đào tạo kỹ năng Excel cho sinh viên là một phần hoạt động của UEH Mentoring lần này. Buổi training được dẫn dắt và chia sẻ bởi Chị Lê Thanh Vy, hiện đang là Trưởng phòng Dịch vụ Tư vấn tại UniTrain, phụ trách đào tạo kỹ năng Excel, Power BI và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng và tư vấn doanh nghiệp.

Img 0009Đến với buổi đào tạo, các bạn sinh viên đã có cơ hội làm quen với các phím tắt thông dụng của Excel, 4 nguyên tắc làm việc hiệu quả với Excel và công phụ Pivot Table thần thánh trong phân tích và lập báo cáo. Bên cạnh đó, các bạn đã có cơ hội đặt câu hỏi về Excel cho diễn giả, góp phần khiến buổi training diễn ra thật sôi nổi và hiệu quả.

Img 9996
Img 9998

Thông qua sự kiện, UniTrain hi vọng rằng các bạn mentee của chương trình UEH Mentoring đã nâng cao được kỹ năng Excel – một công cụ làm việc cực kỳ cần thiết và hữu ích trong môi trường làm việc thực tế. Mong rằng buổi training sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc phía trước.

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

7 công việc hàng đầu yêu cầu kỹ năng Excel

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 1 = ? (Nhập Haii để trả lời đúng)


Bài viết liên quan
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] MyInsight – MDS DATATHON CHALLENGE 2026 – CLB Toán ứng dụng & Dữ liệu khoa học, trường Đại học Ngoại thương phân hiệu tại TP. HCM

Trong bối cảnh Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo đang từng bước trở thành động lực cốt lõi của nền kinh tế số, việc trang bị tư duy

Xem thêm
Webinar Series: Build Essential Data Skills

Trong bối cảnh dữ liệu và AI đang thay đổi cách doanh nghiệp vận hành, khả năng làm việc với dữ liệu không còn là lợi thế dành riêng cho Data

Xem thêm
[HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] Cuộc thi Thử thách đầu tư phân tích IRC XII 2026 – CLB Ngân hàng quốc tế IBC, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

Trong bối cảnh thị trường tài chính ngày càng phát triển và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực đầu tư ngày càng gia tăng, cuộc

Xem thêm
[RECAP] Buổi 5: VBA in Excel – Series Workshop Online: Excel Foundation for Business

Vào buổi chiều ngày 06/6/2026 vừa qua, Workshop Online Buổi 5: VBA in Excel thuộc chuỗi chương trình Excel Foundation for Business đã diễn ra thành công với sự tham gia

Xem thêm