Ngày 26/9 vừa qua, UniTrain hân hạnh là đơn vị đồng hành với Chương trình đào tạo kỹ năng Excel cho sinh viên của UEH Mentoring. Chương trình UEH Mentoring (cố vấn cho sinh viên Kinh tế) được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên kinh tế có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, có những kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Đồng thời, chương trình tạo cơ hội giúp các cựu sinh viên thực hiện được ý nguyện kết nối, giúp đỡ sinh viên UEH.

Chương trình đào tạo kỹ năng Excel cho sinh viên là một phần hoạt động của UEH Mentoring lần này. Buổi training được dẫn dắt và chia sẻ bởi Chị Lê Thanh Vy, hiện đang là Trưởng phòng Dịch vụ Tư vấn tại UniTrain, phụ trách đào tạo kỹ năng Excel, Power BI và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng và tư vấn doanh nghiệp.

Img 0009Đến với buổi đào tạo, các bạn sinh viên đã có cơ hội làm quen với các phím tắt thông dụng của Excel, 4 nguyên tắc làm việc hiệu quả với Excel và công phụ Pivot Table thần thánh trong phân tích và lập báo cáo. Bên cạnh đó, các bạn đã có cơ hội đặt câu hỏi về Excel cho diễn giả, góp phần khiến buổi training diễn ra thật sôi nổi và hiệu quả.

Img 9996
Img 9998

Thông qua sự kiện, UniTrain hi vọng rằng các bạn mentee của chương trình UEH Mentoring đã nâng cao được kỹ năng Excel – một công cụ làm việc cực kỳ cần thiết và hữu ích trong môi trường làm việc thực tế. Mong rằng buổi training sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc phía trước.

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

7 công việc hàng đầu yêu cầu kỹ năng Excel

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán