Sau thời gian dài chờ đợi, Chiến dịch tình nguyện MỘC đã chính thức xuất quân. 160 chiến sĩ mang theo hành trang đến với xã Phước Ngãi, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre và để lại một mùa tình nguyện thật ấn tượng.

Hành trình 3 ngày tuy không nhiều nhưng đủ để đem lại cho các bạn sinh viên và người dân nơi đây những giây phút vui vẻ khó quên. Nhiều công trình ý nghĩa thắp sáng yêu thương đã lan tỏa những giá trị rất tích cực: sửa chữa đường, lắp bóng đèn, thăm các gia đình chính sách, trao xe đạp, văn phòng phẩm cho học sinh nghèo, ngày hội thiếu nhi… Tất cả các hoạt động này đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự giúp đỡ đầy nhiệt tình của người dân Ba Tri mến khách.

Duc 5994160 chiến sĩ xuất quân

Duc 6198Thăm các gia đình chính sáchhoàn cảnh khó khăn  người già neo đơn

Duc 6008 (1)Sơn sửa, trồng hoa tại sân trường tiểu học Phước Ngãi

Dsc04930Trao xe đạp, văn phòng phẩm cho học sinh nghèo

Dsc04542 (1)Hoạt động sửa chữa đường sá

Duc 5929Sinh hoạt giản đơn của các bạn sinh viên năm 1,2

Với quy trình chuẩn bị và kế hoạch bài bản, chuyên nghiệp, chương trình đã lan tỏa thành công các giá trị yêu thương tích cực. Các Chiến sĩ của chúng ta đã mang theo nguồn năng lượng dồi dào và một ý chí quyết tâm để cùng nhau hoàn thành các hạng mục đã được đề ra trước đó.

Duc 7189 (1)

Duc 5997

Với vai trò là nhà tài trợ Đồng, UniTrain hy vọng rằng, MỘC V hay những mùa MỘC tiếp theo đều sẽ là cơ hội ý nghĩa để sinh viên trải nghiệm các hoạt động tình nguyện. Mong các thế hệ tình nguyện viên tiếp theo của MỘC sẽ luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết như vậy, để thắp sáng tuổi trẻ của bản thân, của xã hội.

Xem thêm

Hoạt động tuyên dương Sinh viên 5 tốt 2020 – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

UniTrain đồng hành cùng Chương trình đào tạo kỹ năng Excel cho sinh viên – UEH Mentoring