Ngày 10/07/2022 vừa qua, Cuộc thi Sinh Viên Với Tài Chính Mùa Thứ 10 – Financial Student Contest 10 do CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC tổ chức đã kết thúc thành công rực rỡ và tạo nên tiếng vang lớn cùng nhiều ấn tượng đẹp.

Cuộc thi Sinh viên với Tài chính hay Financial Student Contest (FSC) là một cuộc thi được tổ chức thường niên bởi CLB Tài chính – Chứng khoán SeSC, với mục đích tạo ra một sân chơi năng động và bổ ích cho các bạn trẻ đam mê Tài chính – Chứng khoán được thử sức mình. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và sinh viên, hỗ trợ sinh viên định hướng phát triển bản thân và lựa chọn nghề nghiệp thích hợp trong tương lai.

Nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm cuộc thi được tổ chức, FSC đã trở lại với chủ đề “The Decade Spiral”. “The Decade Spiral” được lấy làm chủ đề cho cuộc thi năm nay, sau mỗi vòng xoắn hay sau mỗi chu kỳ, cuộc khủng hoảng không mang nền kinh tế về vị trí ban đầu mà nó nâng nền kinh tế tới vị trí cao hơn cùng những giá trị mới.

Img 6694Trải qua hơn 3 tháng khởi tranh với những vòng thi kịch tích đầy thách thức, Cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 10 cuối cùng cũng đã kết thúc một cách trọn vẹn nhất.

Gala1Đêm gala chung kết cuộc thi FSC khép lại với những phần thuyết trình vô cùng hấp dẫn đến từ cả 4 đội thi, cùng với đó là những câu trả lời thật xuất sắc. Với hành trình nỗ lực đầy thuyết phục, chủ nhân của ngôi vị quán quân Cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 10 xin được phép gọi vang tên đội Dancing with Calculators đến từ trường Đại học RMIT. Chiếc cúp vô địch được trao cho Dancing with Calculators chính là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực phi thường, ý chí quyết tâm và sự nỗ lực bền bỉ của các bạn. UniTrain xin chúc mừng cả 4 đội đã xuất sắc hoàn thành chặng đường thử thách của bản thân.

Gala4Đồng hành cùng với chủ đề “The Decade Spiral” của Cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 10, UniTrain mang đến các suất học bổng ACCA Fundamental Level – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc giá trị. Sở hữu chứng chỉ danh giá ACCA là cơ hội được hầu hết các doanh nghiệp chào đón, tín nhiệm, dễ dàng thăng tiến nghề nghiệp và làm việc tại các công ty đa quốc gia trên thế giới.

Unitrain Leaflet (1)Bên cạnh đó, hiểu được kỹ năng Excel cũng là một trong những kỹ năng quan trọng được các nhà tuyển dụng yêu cầu ngày nay, UniTrain cũng mang tới các suất học bổng Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu và Khóa học Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel. Hi vọng những khóa học này sẽ là hành trang quý giá giúp các bạn tự tin và bản lĩnh chinh phục các thử thách tuyển dụng trong tương lai.

Mỗi cuộc hành trình đều mang đến những trải nghiệm vô giá. Trải qua 4 vòng thi với nhiều thử thách căng thẳng từ Cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 10, UniTrain nhận thấy các bạn thí sinh đã có cơ hội nâng tầm hành trang ứng tuyển của chính mình, sẵn sàng cho những cơ hội lớn trong tương lai. Một cuộc thi với sân chơi tầm cỡ là cơ hội để các bạn trẻ có sự trưởng thành hơn, đó cũng là sứ mệnh nâng tầm hành trang ứng tuyển mà UniTrain luôn muốn lan tỏa đến cộng đồng sinh viên rộng lớn.

Gala2 (1)Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.