Ngày 23/4/2022 vừa qua, buổi Workshop training Excel cho Top 30 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi học thuật cấp thành X-AUDIT 2022 do Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán, trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với quy mô của một cuộc thi học thuật cấp Thành, X-AUDIT góp phần đem lại nhiều giá trị và ý nghĩa tốt đẹp mang đến cho các bạn sinh viên. Đồng thời, đây còn là sân chơi bổ ích, nơi giúp các bạn khẳng định bản thân và tự tin tỏa sáng bên cạnh việc tìm kiếm được những người bạn có cùng đam mê, cùng trau dồi hiểu biết và phát triển năng lực của bản thân.

Top 30 CỦa CuỘc Thi X Audit 2022 1Buổi training được dẫn dắt bởi anh Đỗ Thành Đạt, Audit Manager tại Big4, giảng viên Excel tại UniTrain. Anh Đạt có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, đặc biệt là cung cấp dịch vụ kiểm toán các định chế tài chính như: ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty tài chính, công ty quản lý quỹ, các quỹ đầu tư,… Anh Đạt không chỉ mang lại cho các bạn Top 30 giá trị về mặt kiến thức, kỹ năng… mà còn là động lực, sự tự tin để tiếp tục sẵn sàng chinh phục hành trình trở thành kiểm toán viên tương lai.

Top 30 CỦa CuỘc Thi X Audit 2022 2

Sự kiện nằm trong chuỗi Hành trình “Truy tìm Kiểm toán viên tương lai – X-AUDIT 2022″ giúp sinh viên vận dụng những kiến thức chuyên ngành về Kế toán – Kiểm toán. Thông qua sự kiện, UniTrain hi vọng rằng các bạn thí sinh xuất sắc của Top 30 cuộc thi đã học được những tips và đã được nâng cao được kỹ năng Excel – một công cụ làm việc cực kỳ cần thiết và hữu ích trong môi trường làm việc thực tế. Mong rằng buổi training sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc phía trước.

Top 30 CỦa CuỘc Thi X Audit 2022 3

Chặng cuối của cuộc thi sẽ diễn ra vào sáng ngày 08/05/2022 với sự góp mặt của UniTrain dưới cương vị là đơn vị đồng hành, mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất từ chương trình. Bên cạnh đó, còn nhiều sự kiện trong tháng 5 sắp tới, UniTrain hẹn các bạn sinh viên tại các hoạt động học thuật tiếp theo với vai trò là nhà tài trợ giúp các bạn trang bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.

Xem thêm

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Combo Khóa học Excel for professionals

7 công việc hàng đầu yêu cầu kỹ năng Excel