Chương trình ưu đãi lớn nhất dành cho học viên đăng ký theo các gói Combo

(*)  Thời hạn ưu đãi: 10/11/2017

Có chương trình ưu đãi theo nhóm

1.  BIG 4 PREPARATION (ACCA + CV Interview + Excel)

Đối với đa số những người trong lĩnh vực tài chính, kế toán – kiểm toán thì được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp như BIG 4 và các tập đoàn đa quốc gia là sự cơ hội để phát triển nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên, để cạnh tranh với hàng ngàn ứng viên được chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn phải đáp ứng được những yêu cầu trong các đợt tuyển dụng ngày càng cao.

Nhằm mang đến cho học viên sư chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và kỹ năng thực tế để vượt qua các kỳ tuyển dụng hàng năm của Big 4, UniTrain đã thiết kế gói chương trình Big 4 Preparation với các khóa học:

 • ACCA F2 & F3: Kiến thức nền tảng về kế toán quản trị, kế toán tài chính theo chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) được đưa vào nội dung chính của bài kiểm tra năng lực (Test round) của Big4.
 • Chuẩn bị CV – Phỏng vấn: Chinh phục các nhà tuyển dụng bằng một CV được đầu tư hoàn hảo và kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp.
 • Thực hành Excel trong kiểm toán: Nâng cao kỹ năng và tư duy định hướng xử lý dữ liệu kế toán, thao tác nhanh trong Excel, trình bày báo cáo chuyên nghiệp.
 • 2. EXCEL & CV – INTERVIEW SKILLS

  Đây là gói chương trình đào tạo kỹ năng dành cho các bạn cần chuẩn bị cho các cơ hội nghề nghiệp trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính. Bạn sẽ được học:

  • Cách trình bày CV để làm nổi bật các điểm mạnh của bản thân dưới sự hướng dẫn của giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành kế toán – kiểm toán và tuyển dụng; thực hành buổi phỏng vấn thử và nghe các phản hồi trực tiếp từ giảng viên.

  • Thực hành ứng dụng Excel xử lý dữ liệu kế toán thực tế bằng các hàm, chức năng thông dụng và phím tắt, xử lý các lỗi thường gặp.

  • 3. EXCEL FOR PROFESSIONALS

   Trong xử lý và phân tích dữ liệu của các ngành Ngân hàng, Tài chính, Chứng khoán, Kế toán – Kiểm toán hay quản lý nhân sự thì Microsoft Excel là một công cụ mang tính chất nền tảng và phổ biến nhất. Với các công cụ đa dạng như: Power Pivot, Power Chart, VBA – Macro, các nhà quản trị và phân tích có thể trình bày các báo cáo số liệu hay biểu đồ dự báo một cách khoa học và hiệu quả nhất.

   Để phát triển toàn diện các kỹ năng cho các chuyên viên tài chính, kế toán, kiểm toán… UniTrain đã thiết kế và cung cấp gói chương trình đào tạo gồm 3 khóa học cần thiết nhất trong xử lý và phân tích dữ liệu bằng phần mềm Microsoft Excel:

    

   • Excel Ninja (Data Processing/Excel kiểm toán): Khác với các khóa học Tin học văn phòng thông thường, khóa học này được thiết kế chuyên biệt cho xử lý dữ liệu và tập trung chủ yếu vào nội dung thực hành hơn là lý thuyết. Với nhiều giờ thực hành suốt quá trình học trên case study thực tế, khóa học giúp học viên tăng tốc thao tác sử dụng phím tắt, các hàm và chức năng thông dụng trong dữ liệu kế toán cũng như dữ liệu/báo cáo của khách hàng, nhằm đảm bảo tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày.

   • Excel VBA (Automation): Với hơn 70% giờ học là thực hành, học viên có thể áp dụng tự động hóa vào công việc hàng ngày sau khóa học. Khóa học VBA/Macro giúp học viên làm quen với việc sử dụng lập trình cơ bản trong VBA để ứng dụng trong việc tự động hóa các thao tác định kỳ lặp đi lặp lại như: lập bảng, định dạng, copy paste, lọc số liệu, đối chiếu…  Mục tiêu khóa học nhằm giúp học viên tối ưu các quy trình làm việc thủ công thường xuyên trên Excel tốn thời gian và cũng không đảm bảo độ chính xác, thay thế bằng các tác vụ tự động, tạo các nút lệnh… trên nền Excel.

   • Excel Dashboard (Data Visualization): Khóa học sẽ hướng dẫn cách tạo một dashboard bằng các tính năng có sẵn của Excel, bao gồm tổng hợp và phân tích dữ liệu bằng PivotTables và Slicers; trực-quan-hóa dữ liệu (data visualization) bằng PivotCharts, Sparklines, Waterfall Charts, Combo và In-cell Charts; liên kết Dashboard với file PowerPoint,…
   • Xem thông tin chi tiết lịch khai giảng TẠI ĐÂY.

    ĐĂNG KÝ

     

     -----
     Combo 4 Advanced Excel for professionals (Excel xử lý dữ liệu + VBA + Tổ chức & quản lý dữ liệu + Dashboard)Combo 3 Excel for analysts (Excel xử lý dữ liệu + Tổ chức & quản lý dữ liệu + Dashboard)Combo 3 Excel Automation (Tổ chức & quản lý dữ liệu + VBA + Dashboard)
     -----

      

      

      

      

      

      

      

      

      

      

      

      

      

      

      

      

     Leave us a Reply