Có thể nói PowerPoint là công cụ đắc lực giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Một bài thuyết trình thành công không chỉ tập trung vào nội dung, mà bạn còn phải đầu tư vào thiết kế bản trình chiếu, thiếp lập phông chữ, và hình ảnh phù hợp. Trong bài viết dưới đây, UniTrain sẽ gợi ý cho bạn Top 5 trang Web cung cấp templates PowerPoint miễn phí với đa dạng chủ đề. Trong đó, bạn có thể chọn và tải một hay nhiều templates yêu thích, sau đó chỉnh sửa theo nhu cầu của riêng bạn.

fppt.com 

Bạn có thể tìm kiếm các templates PowerPoint miễn phí tại fppt.com bằng cách chọn lọc theo danh mục, thẻ, hình nền hoặc chủ đề mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.
Trang Web này cung cấp các templates với đa dạng chủ đề như giáo dục, tôn giáo, môi trường, đám cưới và kinh doanh. Ngoài ra, một ưu điểm của trang Web này là bạn có thể xem nhận xét và số lượt tải xuống trên mỗi trang để đưa ra quyết định chọn template trước khi tải xuống.

Ppt 1

Slideuplift.com

SlideUpLift là một nền tảng trực tuyến cung cấp một bộ sưu tập templates phong phú và chất lượng cao để giúp người dùng tạo ra các bản trình bày chuyên nghiệp và ấn tượng. Trang Web này cung cấp một thư viện khổng lồ gồm các templates và trang trình bày có sẵn với nhiều chủ đề, từ chiến lược kinh doanh và tài chính đến công nghệ và giáo dục. Ngoài ra, nền tảng này cũng cung cấp một loạt tính năng như hoạt ảnh tùy chỉnh, chuyển tiếp trang chiếu và cách phối màu, từ đó làm cho bài thuyết trình trở nên hấp dẫn và có sức ảnh hưởng hơn.

Template PowerPoint

Presentation Magazine

Present Magazine cung cấp hàng chục nghìn templates PowerPoint miễn phí, bao gồm cả các templates thông thường và templates động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy templates PowerPoint theo màu sắc, thẻ hoặc mức độ phổ biến, và đa dạng chủ đề như thiên nhiên, y tế, kinh doanh, kiến trúc, thời tiết, giáo dục, du lịch, đám cưới và Giáng sinh.

Template PowerPoint

RRSlide

RRSlide chuyên cung cấp các templates PowerPoint miễn phí. Trong đó, bạn có thể tìm thấy một template mong muốn bằng cách sắp xếp danh sách theo các mẫu được xem nhiều nhất, được thêm gần đây hoặc được tải xuống nhiều nhất. Website này cũng cung cấp các danh mục và thẻ để giúp bạn tìm các mẫu chung hoặc phim hoạt hình, trừu tượng, xã hội, viễn thông và các loại khác.
Mỗi mẫu có một ảnh chụp màn hình để xem trước thiết kế trông như thế nào và chúng được tải xuống dưới dạng tệp PowerPoint để bạn dễ dàng thêm vào bản trình bày.

Template PowerPoint

SlideBazaar

SlideBazaar là một thư viện cung cấp các template thuyết trình PowerPoint nâng cao như đồ họa thông tin, mẫu sơ đồ, biểu đồ và đồ thị, mẫu dòng thời gian, mẫu PowerPoint chương trình nghị sự. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập các template PowerPoint chuyên nghiệp miễn phí phù hợp với nhiều danh mục khác nhau.

Template PowerPoint

Xem thêm

Khóa học MS PowerPoint for Professionals

100 phím tắt PowerPoint đơn giản hóa công việc

24 phông chữ cho bài thuyết trình PowerPoint hiện đại

Hướng dẫn căn chỉnh các đối tượng trong PowerPoint

 

Tags