Kể từ khi ra mắt năm 1985, Microsoft Excel không chỉ trở thành cái tên hàng đầu trong phần mềm bảng tính mà còn được cho là ngôi nhà và ngôn ngữ thứ 2 cho các kế toán viên và các CFO. Xem xét danh sách sau đây có thể cho bạn những nguồn tham khảo giá trị.
 
Chandoo đã hoạt động được một thập kỷ, vì vậy không có gì lạ khi nội dung của blog này được coi là tiêu chuẩn vàng của blog Excel. Ông cung cấp một loạt các trợ giúp từ người mới bắt đầu cho đến nâng cao.
 
Cơ sở Excel trình bày rõ ràng nội dung của blog bằng cách chỉ định cấp độ kỹ năng cần thiết cũng như cung cấp một bản tóm tắt ngay trên đầu bài.
 
Blog này tập trung chủ yếu vào trực quan hóa dữ liệu trong Excel và cung cấp bảng điều khiển hấp dẫn, thân thiện với người dùng để dễ dàng phân tích dữ liệu của bạn.
 
Excel off the Grid cung cấp các mẹo Excel và VBA để đơn giản hóa và tăng tốc công việc Excel của bạn.
 
Blog này mang đến một cấp độ mới với nội dung có thể tải xuống miễn phí, chẳng hạn như 50 Lời khuyên để làm chủ Excel và hơn thế nữa.
ExcelGuru là tài nguyên cho các nhà phát triển Excel, cung cấp các bài đăng kỹ thuật miễn phí cũng như các khóa học trả phí và đào tạo trực tiếp.
 
Mr Excel có một loạt các tùy chọn học tập, chẳng hạn như blog, bảng tin và thậm chí cả công việc tư vấn.
 
The Small Man chủ yếu tập trung vào Dashboard và VBA, nhưng cũng cung cấp các công thức và phần mềm miễn phí.
 
Với nội dung tuyệt vời trong năm 2019, đây là một blog hàng đầu cho năm nay. Blog này không chỉ cung cấp hướng dẫn mà còn có các template miễn phí để giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.
 
Ngoài việc cung cấp các video đào tạo Excel trực tuyến miễn phí và một cuốn sách điện tử, blog Trump Excel còn sử dụng các ví dụ trực quan để hướng dẫn bạn qua các bước dễ dàng.
Xem thêm

Tags