Các doanh nghiệp trên khắp thế giới cần sự khác biệt đến từ chứng chỉ ACCA hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn bổ sung chuyên môn kế toán – tài chính, hãy tìm đến ACCA và khám phá ngay 8 lý do khiến doanh nghiệp khao khát những ứng viên có chứng chỉ ACCA.

1, Kiến thức vững chắc

Để trở thành một kế toán ACCA cần  trải qua các kỳ thi. Mỗi thành viên phải dành tối thiểu ba năm để tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành Kế toán viên công chứng Anh Quốc. Đó là lý do tại sao nhân viên có chứng chỉ ACCA sẵn sàng gia tăng giá trị cho doanh nghiệp ngay từ ngày đầu tiên.

2. Triển vọng quốc tế

Kế toán viên công chứng ACCA được đào tạo để dự đoán các xu hướng mới nổi trong kinh doanh, cập nhật các quy định, hiểu sự khác biệt về văn hóa và quản lý các nhóm đa văn hóa.

3. Người giải quyết vấn đề

Kinh doanh là một môi trường đầy thách thức, nhưng Kế toán viên công chứng ACCA là những nhà tư tưởng chiến lược hướng tới tương lai với sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng kinh doanh và tài chính, giúp họ trở thành người giải quyết vấn đề chiến lược và thương mại có giá trị trong doanh nghiệp.

4. Chứng minh tương lai

Mỗi thành viên ACCA cam kết thực hiện yêu cầu CPD hàng năm, nghĩa là họ không ngừng đón đầu tư duy mới nhất và phương pháp tốt nhất cần thiết để hoàn thành xuất sắc vai trò.

5. Đội ngũ nhân tài đa dạng

Sự đa dạng nơi làm việc giúp doanh nghiệp đổi mới, giải quyết vấn đề hiệu quả hơn. ACCA thu hút một đội ngũ nhân tài toàn cầu đa dạng và bao quát, có thể gia tăng giá trị cho doanh nghiệp và thương hiệu.

6. Nhà tư tưởng cầu tiến

Luôn dẫn đầu các vấn đề. Kế toán ACCA được học hỏi các nghiên cứu hàng đầu thế giới giúp doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ những hiểu biết mới nhất về mọi thứ, từ rủi ro đến công nghệ và kinh tế toàn cầu.

7. Làm điều đúng đắn

Đạo đức quan trọng hơn bao giờ hết trong thế giới ngày nay. Giúp doanh nghiệp làm điều đúng đắn bằng cách đặt đạo đức làm trọng tâm của Tiêu chuẩn ACCA và các yêu cầu về tư cách thành viên.

Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thành viên ACCA đều suy nghĩ và hành động một cách chính trực.

8. Kỹ năng kỹ thuật số

Tự động hóa gia tăng và Covid-19 đã đẩy nhanh tác động của công nghệ đối với các chức năng tài chính. Vì công nghệ là một phần quan trọng của Chứng chỉ ACCA và các tài nguyên học tập chuyên môn tiếp theo, các thành viên ACCA được đặt riêng để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

UniTrain lược dịch

Xem thêm

Cách vượt qua bài kiểm tra ACCA FR/F7 – lời khuyên từ Chuyên gia ACCA

Mẹo học giai đoạn nước rút mọi học viên ACCA cần biết

Lớp học cộng đồng: Cùng UniTrain và Stay Strong Saigon nhận kiến thức, trao tấm lòng