ACCA không chỉ là một bằng cấp kế toán, mà còn là một bằng cấp trong kinh doanh. Chứng chỉ ACCA cung cấp cho học viên những kỹ năng chuyên môn cao, trang bị kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Khi đạt được thành công trong kỳ thi ACCA, bạn có thể thấy sự tự tin của mình tăng lên. Nhiều người sẽ trở thành cố vấn kinh doanh chuyên nghiệp có trình độ ACCA ở độ tuổi ngoài 20. Với tấm bằng đáng giá này, họ có thể tự tin tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lớn.

Các ứng viên có Chứng chỉ ACCA rất đặc biệt trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là quản lý tài chính và hiệu suất. Các khóa học ACCA tập trung sâu vào những kiến ​​thức quan trọng… thực tế hơn là chỉ học lý thuyết theo sách. ACCA nâng cao sự tự tin, giúp họ thích nghi với hoàn cảnh thay đổi và thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề xuất sắc.

Dựa trên các tiêu chuẩn tài chính kế toán quốc tế và đã được chuẩn hóa một cách độc lập về chất lượng, các nhà tuyển dụng hiểu rằng bằng cấp của ACCA là một minh chứng cho sự vượt trội trong nghề nghiệp. Và các thành viên đủ tiêu chuẩn của ACCA có năng lực để thúc đẩy công việc kinh doanh của các công ty tuyển dụng ngày càng phát triển.

UniTrain lược dịch

Xem thêm

Cách vượt qua bài kiểm tra ACCA FR/F7 – lời khuyên từ Chuyên gia ACCA

Để đối phó với rào cản tiếng Anh khi chuẩn bị cho kỳ thi ACCA

Sử dụng hiệu quả các nguồn tài liệu ACCA (phần 2)