Theo báo cáo, trung bình 1.100 GBP sẽ được trả cho 17.500 nhân viên trên khắp Vương quốc Anh bằng hình thức thanh toán một lần.

EY được cho là đã trao cho hàng nghìn nhân viên tại trụ sở Anh của mình một phần trong số tiền thưởng trị giá 20 triệu bảng Anh, sau hiệu suất doanh thu khả quan theo phản ứng với Covid-19.

Theo Sky News, trung bình 1.100 GBP sẽ được trả cho 17.500 nhân viên trên khắp Vương quốc Anh theo hình thức thanh toán một lần.

Nhân viên đã được thông báo về khoản tiền thưởng bởi Hywel Ball, chủ tịch Vương quốc Anh và đối tác quản lý khu vực của Vương quốc Anh và Ireland, trong một tin nhắn video vào thứ Năm ngày 29 tháng 4.

Công ty Big Four được cho là đã tiết kiệm đáng kể chi phí thông qua việc giảm chi tiêu của công ty do các hạn chế của Covid-19. Ball nói với Sky News rằng đại dịch đã có “tác động to lớn đến mọi người, cộng đồng và doanh nghiệp ở Anh”, từ đó gây “thiệt hại lớn về mặt tinh thần cho các cá nhân và gia đình”.

Anh ấy nói thêm: “Chính trong bối cảnh này, tôi rất tự hào về người dân của chúng tôi trên khắp Vương quốc Anh. Họ đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để hỗ trợ khách hàng và các bên liên quan của chúng tôi trong những hoàn cảnh rất khó khăn. Khoản thanh toán mà chúng tôi đã công bố ngày hôm nay là một cách để các chủ phần hùn EY bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi về khả năng phục hồi và cam kết đặc biệt của họ.”

Khoản thanh toán một lần sẽ được trao cùng với đánh giá tiền lương và tiền thưởng hàng năm của nhóm vào tháng 10.

Theo Accountancy Today

Xem thêm

Trình theo dõi dữ liệu của bốn công ty tư vấn Big4

KPMG hoàn trả khoản cắt giảm lương khi cạnh tranh lao động trong ngành gia tăng

Thay đổi nghề nghiệp tài chính trong đại dịch