Tháng 5/2020 vừa qua, ACCA Talent Scholarship 2020 khép lại thành công với 30 suất học bổng ý nghĩa UniTrain trao tặng đến các bạn sinh viên cũng như người đi làm đã, đang và sẽ theo đuổi ACCA.

UniTrain chúc mừng bạn Trần Đức Thuận – sinh viên năm 2 trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã xuất sắc đoạt giải nhất học bổng ATS năm nay. UniTrain chia sẻ cảm nhận của bạn Thuận về Học bổng ACCA Talent Scholarship 2020 giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình:

“Chào mọi người! Mình tên là Thuận, hiện tại mình vừa hoàn thành chương trình học năm thứ 2 chuyên ngành Tài chính quốc tế của trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM. Lời đầu tiên mình xin cám ơn UniTrain vì đã tạo ra một cuộc thi không chỉ bổ ích mà còn có thể giúp cho các bạn đam mê ngành Kế – Kiểm, Tài chính có cơ hội được tiếp cận với chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA.

Việc tham gia chương trình học bổng ACCA Talent Scholarship 2020 đã giúp mình có một cái nhìn tổng quan hơn về ACCA qua bài test online và đã may mắn đạt giải Nhất. Đây là thành quả cũng như là cơ hội quý báu cho mình tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm để chinh phục ước mơ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, suất học bổng của UniTrain cũng tạo điều kiện cho mình bổ sung những kỹ năng liên quan đến Excel, không chỉ giúp chúng ta nâng cao hiệu suất làm việc và kỹ năng nghề nghiệp mà còn giúp các bạn sinh viên tạo ra lợi thế cạnh tranh quan trọng. Do đó, đây là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên cũng như những người đã đi làm có thể lựa chọn để phát triển kỹ năng của bản thân, ấp ủ ước mơ của mình và hướng đến những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.”

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán