Tháng 3/2021 vừa qua, ACCA Talent Scholarship (ATS 2021) đã khép lại thành công với 30 suất học bổng ACCA và kỹ năng Excel trao tặng đến cnhững nhân tố xuất sắc đang theo đuổi lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

UniTrain chúc mừng bạn Mai Thị Xuân Duyên – sinh viên năm 4 Trường Đại học Kinh tế TP. HCM đã xuất sắc đoạt giải nhất học bổng ATS năm nay. UniTrain chia sẻ cảm nhận của Xuân Duyên về Học bổng ATS giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình:

“Mình là Xuân Duyên, chuẩn bị tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế HCM và vừa nhận được offer cho vị trí Trợ lý Kiểm toán từ công ty Ernst & Young (EY) Việt Nam. Sau kỳ thực tập tại EY, mình cảm thấy bản thân cần phải trau dồi và học hỏi thêm nữa kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng tin học văn phòng. Và tình cờ, mình biết đến UniTrain, biết đến chương trình học bổng ACCA Young Talent Scholarship 2021, mình đã mạnh dạn tham gia.

Mình cảm thấy rất may mắn vì đạt được giải Nhất cuộc thi. Đây là một nguồn động lực to lớn giúp mình có thể tự tin chinh phục Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA – một văn bằng nghề nghiệp quốc tế giúp cho các bạn có định hướng theo kế toán, kiểm toán, tài chính có thể phát triển và mở rộng các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, suất học bổng của UniTrain cũng tạo điều kiện cho mình bổ sung những kỹ năng Excel nâng cao – một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho Kiểm toán viên.

Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UniTrain. Hi vọng UniTrain ngày càng phát triển, truyền cảm hứng cũng như tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp cận với các văn bằng nghề nghiệp quốc tế”

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Excel for Professionals – Combo 4 khóa học kỹ năng Excel chuyên nghiệp