Tháng 2/2020 vừa qua, Young Talent Scholarship 2020 khép lại thành công với 30 suất học bổng ý nghĩa UniTrain trao tặng đến các bạn trẻ theo đuổi ACCA.

UniTrain chúc mừng bạn Lê Tiến Đạt – sinh viên năm 2 trường ĐH Kinh tế Tp. HCM đã xuất sắc đoạt giải nhất học bổng YTS năm nay. UniTrain chia sẻ cảm nhận của bạn Đạt về Học bổng Young Talent Scholarship 2020 giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình:

“Chào mọi người, mình là Đạt – sinh viên năm 2 trường ĐH Kinh Tế tp. Hồ Chí Minh. Mình cảm thấy học bổng UniTrain Young Talent Scholarship 2020 là một món quà tuyệt vời không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn đến sự đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và Tài chính mà còn trao cho mình cơ hội tiếp cận với chứng chỉ Kế toán Anh quốc ACCA. Thêm vào đó, nhờ sự tận tình giúp đỡ của đội ngũ giảng viên của UniTrain, với khởi điểm từ con số 0, nay mình đã học được và đạt được rất nhiều thành tựu dù không lớn (kĩ năng sử dụng Excel, VBA và Power BI) nhưng lại là một nền tảng vững chắc cho tương lai trong dài hạn.

Nói riêng về học bổng Young Talent Scholarship 2020, đây là một chương trình tạo cơ hội cho mình rèn luyện về mặt kiến thức đồng thời gặp gỡ những anh chị chuyên gia trong ngành Kế toán – Kiểm toán và Tài chính. Đặc biệt, mình đã trải qua một cuộc phỏng vấn thú vị với anh Phùng Trọng Hải – người đã cùng mình trao đổi những định hướng, phương pháp để đạt được những mục tiêu của bản thân trong tương lai. Cảm ơn trung tâm UniTrain đã tổ chức một chương trình thật giá trị này. Và cuối cùng, chúc UniTrain ngày càng đạt được nhiều thành công hơn trên con đường đào tạo nguồn nhân lực vững mạnh cho xã hội.”

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán