Tháng 7/2021 vừa qua, Young Talent Scholarship kỳ 8 đã khép lại thành công với 30 suất học bổng ACCA và kỹ năng Excel trao tặng đến cnhững nhân tố xuất sắc đang theo đuổi lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

UniTrain chúc mừng bạn Hoàng Thanh Huyền – sinh viên mới tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Kế toán đã xuất sắc đoạt giải nhất học bổng YTS năm nay. UniTrain chia sẻ cảm nhận của Thanh Huyền về Học bổng YTS giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình:

“Chào mọi người, mình là Huyền, hiện tại mình vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành Kế toán. Lời đầu tiên mình xin cám ơn UniTrain vì đã tổ chức chương trình Young Talent Scholarship Kỳ 8, đây là 1 sân chơi bổ ích, truyền năng lượng cũng như có thể giúp cho các bạn đam mê ngành Kế – Kiểm, Tài chính có cơ hội được tiếp cận với chứng chỉ kế toán Anh quốc ACCA.

Việc tham gia chương trình học bổng lần này đã giúp mình có một cái nhìn tổng quan hơn về ACCA qua bài Test online cũng như được chia sẻ từ các anh chị tại UniTrain. Đây là cơ hội quý báu cho mình tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này.

Ngoài ra, suất học bổng của UniTrain cũng tạo điều kiện cho các bạn bổ sung những kỹ năng liên quan đến Excel, xử lý dữ liệu, đây là kỹ năng rất quan trọng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh cho các bạn sinh viên.

Hi vọng UniTrain sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên cũng như những người đã đi làm để phát triển kỹ năng của bản thân, học tập nâng cao kiến thức chuyên môn cần thiết cho các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.”

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Excel for Professionals – Combo 4 khóa học kỹ năng Excel chuyên nghiệp