Tháng 7/2021 vừa qua, Young Talent Scholarship kỳ 8 đã khép lại thành công với 30 suất học bổng ACCA và kỹ năng Excel trao tặng đến cnhững nhân tố xuất sắc đang theo đuổi lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

Cùng UniTrain lắng nghe câu chuyện của Trúc Giang – Giải Nhì Young Talent Scholarship kỳ 8 để hiểu hơn về hành trình giành suất học bổng 80% của cô sinh viên Kiểm toán này nhé!

“Mình là Giang – sinh viên năm cuối ngành Tài Chính của trường Đại học Ngoại Thương. Đầu năm ba vừa rồi, mình đã xác định công việc tương lai mà mình muốn theo đuổi là trở thành một kiểm toán viên. Do đó mình đã bắt đầu tìm kiếm những khóa học cần thiết để bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Được bạn giới thiệu nên mình đã đăng ký học hai khóa học Excel tại UniTrain và cảm thấy bản thân đã có tiến bộ hơn rất nhiều. Mình đặc biệt ấn tượng với sự tận tình và khả năng truyền đạt của chị Lê Thanh Vy, giảng viên tại trung tâm.

Ngoài ra, vì định hướng sẽ làm việc trong ngành kiểm toán nên mình cũng có ý định học và thi lấy chứng chỉ ACCA. Trong quá trình tìm hiểu, mình biết đến UniTrain Young Talent Scholarship – một cuộc thi do UniTrain tổ chức dành cho các bạn muốn theo đuổi chứng chỉ này nên đã đăng ký. Khi nhận được kết quả, mình thực sự cảm thấy rất vui và cảm kích. Suất học bổng 80% đã hỗ trợ không ít cho mình về mặt tài chính để có thể theo học các môn ACCA như mong muốn.

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến trung tâm. Mình mong rằng học bổng UniTrain Young Talent Scholarship sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi và tiếp tục mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn có mong muốn theo đuổi chứng chỉ ACCA trong thời gian sắp tới.”

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Excel for Professionals – Combo 4 khóa học kỹ năng Excel chuyên nghiệp