Ngày 17/07/2022 vừa qua, cuộc thi Business Intelligence Season 6 đã chính thức khép lại với những màn so tài vô cùng kịch tính cùng top 3 đội thi ở đêm chung kết.

Business Intelligence là cuộc thi học thuật thường niên và duy nhất về dữ liệu của Trường ĐH Kinh tế – Luật do CLB ITB trực thuộc Khoa Hệ thống thông tin tổ chức, tập trung vào xử lý và phân tích dữ liệu từ đó đưa ra quyết định trong kinh doanh. Tiếp nối thành công của 5 mùa trước đó, CLB ITB tiếp tục tổ chức chương trình Business Intelligence mùa 6 với mục tiêu xây dựng một sân chơi học thuật thường niên bổ ích, thực tế dành cho các bạn sinh viên yêu thích những lĩnh vực này có cơ hội trao đổi, học hỏi, nghiên cứu và thực hành phân tích dữ liệu khi còn học tập trong môi trường đại học. Bên cạnh đó, cuộc thi còn định hướng nghề nghiệp, nâng cao kiến thức, kỹ năng và tạo mối quan hệ gắn kết giữa sinh viên – doanh nghiệp.

Bản Sao Của 20220717 175832 (1)Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, Top 03 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi Trí Tuệ Kinh Doanh đã chính thức bước vào đêm tranh tài cuối cùng tại đấu trường.

 Vt 7306Trải qua hơn 02 tháng với những chặng đua cam go và kịch tính, vượt qua 03 vòng đấu trí đầy căng thẳng, ngôi vị Quán quân của Cuộc thi Trí Tuệ Kinh Doanh đã chính thức gọi tên đội DTDL. UniTrain xin chúc mừng DTDL và 2 đội thi còn lại. Chúc các bạn thành công trong chặng đường học tập và nghề nghiệp sắp tới.

Business Intelligence

Img 2446Hiểu được nhu cầu nâng cao học hỏi các kỹ năng hiện đại của sinh viên, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng Câu lạc bộ Information Technology for Business (ITB) – Trường Đại học Kinh Tế – Luật trong vai trò Nhà tài trợ Đồng cùng những suất học bổng khóa học Business Intelligence. Với các suất học bổng giá trị này, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với SQL, POWER BI, Python – bộ ba công cụ Kinh doanh thông minh đang trở thành yêu cầu cấp thiết của tất cả bộ phận doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho để bước vào môi trường làm việc tương lai.

Hơn hai tháng đồng hành cùng cuộc thi, UniTrain nhận thấy cuộc thi vượt hơn kỳ vọng về một chương trình dành cho sinh viên. UniTrain thực sự ấn tượng với các vòng thi hấp dẫn đến từ các trận đấu cam go từ các đội thi. Chính những yếu tố ứng dụng cũng chính là điều khiến UniTrain mong muốn được đồng hành cùng chương trình: Học để làm, học để ứng dụng.

Img 2399Hi vọng sự đồng hành từ UniTrain đã góp phần vào những trải nghiệm khác biệt đồng thời lan tỏa sự quan tâm đến giải pháp Business Intelligence tới đông đảo sinh viên khắp cả nước.

Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.

Xem thêm

Combo Khóa học Data Analytics for professionals

Combo Advanced Excel for Professionals 

Học SQL cho người mới bắt đầu chưa bao giờ thú vị đến vậy