Ngày 12/06/2022 vừa qua, vòng chung kết FINSPEED 2022 “𝐃-𝐃𝐞𝐚𝐥” vừa chính thức khép lại. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay đã thuộc về đội chơi PHINEAS VÀ FERB.

Finspeed là cuộc thi tài chính hàng năm do CLB Tài chính – IU Finance Club tại Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tạo môi trường tiếng Anh cho sinh viên thực hành phân tích và nghiên cứu abiliti Es trong lĩnh vực tài chính. Năm nay, Finspeed: D-Deal tập trung vào chủ đề quan trọng là “Nâng vốn” và hỗ trợ những người tham gia trẻ đảm nhận một vai trò “đáng gờm” mới khi các chiến dịch gây quỹ đảo ngược tình hình của công ty.

E1452b18254de613bf5c

Đến với buổi Gala – vòng thi cuối cùng của Finspeed: D-Deal, các đội sẽ lần lượt trình bày và phản biện với Ban giám khảo về bản đề xuất đầu tư dựa trên những kết quả mà các bạn đã nghiên cứu được ở phần thi trước.

Dsc01816

Trải qua 2 giờ đồng hồ tranh biện đầy kịch tính, các bạn thí sinh đã thể hiện xuất sắc bài dự thi của mình và kết quả của đội thi chạm tay đến chiếc cúp vô địch cũng đã được công bố. Ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay đã gọi tên đội chơi PHINEAS VÀ FERB. UniTrain gửi lời chúc mừng đến các bạn cũng như các đội chơi còn lại.

Dsc02092

UniTrain hân hạnh sát cánh cùng cuộc thi trong cương vị Nhà tài trợ Đồng cùng 32 suất học bổng Combo Excel for ProfessionalsACCA Fundamentals cho những thí sinh xuất sắc nhất đêm chung kết. Hi vọng rằng những kiến thức chuyên môn Kế toán – Tài chính quốc tế cùng kỹ năng Excel sẽ là hành trang không thể thiếu để các bạn bước vào môi trường doanh nghiệp thực tế một cách tự tin và vững vàng.

Có thể nói, gần hai tháng đồng hành cùng Finspeed: D-Deal vừa qua chính là hành trình ý nghĩa của UniTrain để góp phần tôi luyện những phẩm chất, bản lĩnh, tri thức và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Tài chính.

F014719f7dcabe94e7db

Dsc02102

Trong tương lai, UniTrain rất mong muốn sẽ có cơ hội sát cánh cùng CLB Tài chính và trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM trong nhiều sự kiện sôi động và ý nghĩa hơn nữa. Với những giá trị sẵn có, UniTrain hi vọng sẽ giúp sức cho hành trình học tập và phát triển bản thân của các bạn.

Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Khóa học Advanced Excel for Professionals

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Học ACCA, bạn sở hữu một thế giới cơ hội!