Tháng 6/2022 vừa qua cuộc thi Tài chính – Chứng khoán lớn nhất toàn miền Bắc I-INVEST! đã chính thức khép lại với những màn so tài vô cùng kịch tính cùng top 5 thí sinh ở đêm chung kết THE FINAL: I-SHINE!.

I-INVEST! là cuộc thi về Tài chính – Chứng khoán lớn nhất toàn miền Bắc dành cho sinh viên. Với sứ mệnh mang lại cơ hội kết nối, định hướng & xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc cho sinh viên ngành Tài chính – Chứng khoán, I-INVEST! đã tạo ra sân chơi tri thức hấp dẫn cho sinh viên có mong muốn được thử thách và định vị bản thân.

Cuộc Thi Về Tài Chính Chứng Khoán 2

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, Top 05 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi I-INVEST! 2022 đã chính thức bước vào đêm tranh tài cuối cùng tại đấu trường Tài chính – Chứng khoán I-INVEST!.

Cuộc Thi Về Tài Chính Chứng Khoán

Trải qua hơn 03 tháng với những chặng đua cam go và kịch tính, vượt qua 04 vòng đấu trí đầy căng thẳng, ngôi vị Quán quân của Cuộc thi I-INVEST! 2022 đã chính thức gọi tên bạn Đoàn Minh Trí. UniTrain xin chúc mừng Minh Trí và các thí sinh còn lại. Chúc các bạn thành công trong chặng đường học tập và nghề nghiệp sắp tới.

Cuộc Thi Về Tài Chính Chứng Khoán 1

4

Hiểu được nhu cầu nâng cao học hỏi các kỹ năng hiện đại của sinh viên, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) – Trường Đại học Ngoại thương trong vai trò Nhà tài trợ Đồng cùng những suất học bổng khóa học Business Intelligence. Với các suất học bổng giá trị này, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với SQL, POWER BI, Python – bộ ba công cụ Kinh doanh thông minh đang trở thành yêu cầu cấp thiết của tất cả bộ phận doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho để bước vào môi trường làm việc tương lai.

Cuộc Thi Về Tài Chính Chứng Khoán 3

Hơn ba tháng đồng hành cùng cuộc thi, UniTrain nhận thấy I-INVEST vượt hơn kỳ vọng về một chương trình dành cho sinh viên. Không chỉ dừng lại ở các kiến thức học thuật, cuộc thi đem đến cho các thí sinh và khán giả những case-study đầy thực tế tại doanh nghiệp. UniTrain thực sự ấn tượng với các vòng thi hấp dẫn của chương trình, từ các cuộc họp mô phỏng với vai trò là chuyên viên phân tích đến đóng vai trò làm người quản lý danh mục. Chính những yếu tố ứng dụng cũng chính là điều khiến UniTrain mong muốn được đồng hành cùng chương trình: Học để làm, học để ứng dụng.

Hi vọng sự đồng hành từ UniTrain đã góp phần vào những trải nghiệm khác biệt đồng thời lan tỏa niềm đam mê Tài chính – Chứng khoán tới đông đảo sinh viên khắp cả nước.