UniTrain gửi tặng quý học viên chương trình ưu đãi tháng 11/2018 với học phí ưu đãi dành cho các khóa học ứng dụng Excel nâng cao.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Học phí ưu đãi khi đăng ký Combo các khóa ứng dụng Excel nâng cao như sau:

ĐVT: 1.000 đồng

Khóa học Học phí gốc Học phí ưu đãi
Combo 3 khóa Advanced Excel Users 4.500 3.600
Combo 3 khóa Advanced Excel for Analysts 4.600 3.700
Combo 4 khóa Advanced Excel for Professionals 6.000 4.800

(*) Ưu đãi nhóm học viên: áp dụng ưu đãi thêm 5% cho nhóm 2 học viên và 10% cho nhóm 3 học viên.

THỜI GIAN ÁP DỤNG

 • Hạn hoàn thành học phí: 23/11/2018

THÔNG TIN KHÓA HỌC CHI TIẾT

GIẢNG VIÊN

<Click vào tên Giảng viên để xem chi tiết Profile>

ĐĂNG KÝ

 • Đăng ký online theo Form Thông tin đăng ký bên dưới.
 • Đăng ký trực tiếp qua số điện thoại (028) 66 826 629

Hoặc Hotline 0901 175 625 để được tư vấn chi tiết.

  -----
  Combo 4 Advanced Excel for professionals (Excel xử lý dữ liệu + VBA + Tổ chức & quản lý dữ liệu + Dashboard)Combo 3 Excel for analysts (Excel xử lý dữ liệu + Tổ chức & quản lý dữ liệu + Dashboard)Combo 3 Excel Automation (Tổ chức & quản lý dữ liệu + VBA + Dashboard)
  -----

  Thông tin chuyển khoản

  • – Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain
  • – Tài khoản VNĐ số: 44444266
  • – Ngân hàng ACB, chi nhánh Sài Gòn
  • – Nội dung chuyển khoản: [Tên học viên] – [Tên khóa học]

  UniTrain sẽ gửi email xác nhận sau khi nhận được chuyển khoản học phí từ học viên.

  CẢM NHẬN HỌC VIÊN

  Khóa học ở UniTrain giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc. Tôi thường phải thao tác Excel mỗi ngày, nhờ có khóa ứng dụng này mà tôi có thể thực hiện các thao tác ấy trong 3 – 5 giây, tôi giảm bớt thời gian đáng kể và tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc. Số lượng học viên trong lớp 10 – 15, tương tác với giảng viên tốt, bài tập ứng dụng thực tiễn.

  Mình đã tham gia 3 khóa học tại Unitrain: Ứng dụng VBA trong Excel, Ứng dụng Dashboard Reporting trong Excel, Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel. Thông qua khóa học, mình đã tìm ra cách giải quyết vấn đề trong công việc: tổ chức quản lý tốt dữ liệu, tự động hóa quy trình báo cáo, xây dựng báo cáo phù hợp với từng cấp độ. Cuối khóa học, mình đã tìm ra được những hướng nghiên cứu mới và sử dụng các công cụ được học tốt nhất theo cách mà nhà phát triển làm ra nó. Giảng viên tại Unitrain có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc giảng dạy ứng dụng Excel trong việc xử lý dữ liệu, xây dựng báo cáo.

  Combo 3 Khóa học về Dashboard Reporting, VBA và Data Management (Power Query, Power Pivot) của UniTrain đã cho mình cái nhìn cụ thể và thực tế hơn trong việc ứng dụng Excel với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông qua sự chia sẻ và hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm ở các công ty đa quốc gia.

  Em đã tham gia Combo 3 khóa học Excel nâng cao tại Unitrain và thấy rất hữu ích cho công việc hiện tại trong mảng báo cáo ở ngân hàng của em. Hàng ngày em phải xử lý rất nhiều file Excel dữ liệu thô xuất ra từ hệ thống rồi trình bày lên báo cáo để gửi cho các sếp nên học xong khóa học này em có thể ứng dụng ngay một cách hiệu quả. Các giảng viên ở Unitrain dạn dày kinh nghiệm, giảng rất dễ hiểu, hỗ trợ học viên nhiệt tình và rất hài hước, vui tính giúp các buổi học trở nên sôi nổi, thú vị; các chị trợ giảng thì xinh xắn và thân thiện; tài liệu được soạn thảo cô đọng các thông tin hữu ích, các case study thực tế mang tính ứng dụng cao.

  Giảng viên đã truyền đạt nhiều kiến thức về môn học và một số ứng dụng mới, giúp tôi có thể ứng dụng hiệu quả vào công việc thực tế, đồng thời giảm bớt 50% thời gian hoàn thành báo cáo so với trước kia. Phương pháp đào tạo cô đọng, dễ hiểu, thực tế và cơ sở vật chất thoáng mát, số lượng học viên vừa phải, dịch vụ hỗ trợ chu đáo, bài giảng và thông tin được cập nhật kịp thời, nhanh chóng, khóa học về xử lý data và trình bày báo cáo dưới nhiều dạng biểu đồ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả đáp ứng nhu cầu công việc tôi đang phụ trách.

  Mình đã tham gia 2 khóa học Excel nâng cao ở UniTrain là VBA Macro và Dashboard Reporting. Những thắc mắc, vấn đề mình đang gặp khi trình bày báo cáo và xử lý dữ liệu lớn trong công việc hàng ngày đã được giải đáp. Mình cảm ơn 2 giảng viên đã hướng dẫn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chương trình học mang tính ứng dụng cao, tài liệu được biên soạn rõ ràng, dễ hiểu, nội dung cô đọng nhưng đã mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Với những kiến thức này mình có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại giúp việc tổng hợp dữ liệu nhanh hơn, trình bày dữ liệu hiệu quả và sinh động.

   

  HỌC VIÊN CỦA UNITRAIN ĐANG CÔNG TÁC TẠI

   

  Leave us a Reply