Trong thời đại ngày nay, dữ liệu không chỉ là một nguồn thông tin mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ đằng sau sự phát triển của nền kinh tế. Để tận dụng tối đa tiềm năng của dữ liệu, việc các doanh nghiệp đầu tư vào đào tạo kiến thức về dữ liệu trở nên vô cùng quan trọng.

Một trong những khía cạnh quan trọng của việc đầu tư vào kiến thức về dữ liệu là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Không chỉ nhân sự chuyên làm việc với dữ liệu, nhân sự các phòng ban khác cũng nên có sự hiểu biết về các nguyên tắc của cơ sở dữ liệu, xử lý dữ liệu, và khả năng phân tích thông tin để đem lại các quyết định kinh doanh kịp thời, chính xác.

Thêm một điều nữa, trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang đối diện với nhiều thách thức thì việc nâng cao các kiến thức và kỹ năng tài chính trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Quản trị tài chính hiệu quả không chỉ giúp các doanh nghiệp trụ vững trong một thị trường luôn liên tục thay đổi mà còn có thể tận dụng cơ hội, từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Nắm bắt được những nhu cầu của doanh nghiệp, UniTrain đã có những định hướng tổ chức các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về phân tích dữ liệutài chính. Các chương trình đào tạo được đầu tư nghiên cứu, thiết kế phù hợp với nhu cầu và mục tiêu phát triển của từng doanh nghiệp, để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và thị trường dữ liệu lớn ngày nay.

Trong năm 2023 vừa qua, UniTrain hân hạnh khi trở thành đối tác đào tạo của 27 doanh nghiệp với tổng cộng 81 khóa học

Khóa học Số lượng
Các khóa học về Power BI 29 khóa
Các khóa học về Excel 27 khóa
Các khóa học về PowerPoint 12 khóa
Các khóa học về Tài chính 7 khóa
Các khóa học về Data mindset   4 khóa

Chương trình đào tạo của UniTrain được các đối tác đánh giá cao bởi tính thực tiễn giúp người học ứng dụng để tăng hiệu suất công việc ngay sau khóa học. Chương trình luôn được chú trọng xây dựng, nghiên cứu và đổi mới sao cho phù hợp với nhu cầu thị trường và mong muốn của đối tác. UniTrain luôn tôn trọng và tiếp thu những ý kiến, đánh giá của học viên để xây dựng các khóa học ngày một chất lượng hơn.

đối Tác

Các đối tác UniTrain đã đào tạo trong năm 2023

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên của UniTrain là các nhà quản lý cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Big4, ngân hàng và các tập đoàn đa quốc gia, học viên được học thông qua case-study và giải quyết các bài toán công việc ngay tại lớp học.

đối tác đào tạo

Theo khảo sát đánh giá của học viên về chương trình học, UniTrain vui mừng nhận được nhiều phản hồi tích cực về nội dung đào tạo và chất lượng giảng dạy của giảng viên. Hãy cùng UniTrain khám phá những cảm nhận của học viên về chương trình nhé!

“Tất cả nội dung đều hay, giảng viên truyền đạt cẩn thận và kĩ lưỡng, kiến thức phù hợp với người đi làm. Mình rất thích cách giảng và năng lượng của giảng viên.” (Học viên chương trình Digitalization Tool Training – Chi nhánh Công ty TNHH Bosch Việt Nam tại TP.HCM)

“Rất thích giảng viên của UniTrain, giảng bài rất dễ hiểu, thú vị mà không gây cảm giác nhàm chán, kiến thức rất thực tiễn, có thể áp dụng ngay vào thực tế đặc biệt là công việc hiện tại” (Học viên chương trình Đào tạo DATA ANALYTICS FOR PROFESSIONALS – Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn)

“Khóa học giúp hiểu thêm về xu hướng các công cụ dùng trong phân tích dữ liệu. Thông tin, kiến thức được truyền tải rõ ràng, hướng dẫn lý thuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt, khóa học được UniTrain thiết kế mang tính ứng dụng cao trong công việc” (Học viên chương trình Đào tạo DATA VISUALIZATION – HomeCredit)

“Nội dung tâm đắc nhất trong xuyên suốt khóa đào tạo là trực quan hóa dữ liệu với Power BI và tìm hiểu về công cụ Power Query. Giảng viên giảng bài đi vào trọng tâm, kiến thức, kỹ năng giảng dạy tốt, giải đáp thắc mắc tại lớp nhiệt tình. Đặc biệt khóa học có đến 80% là thực hành tại lớp, học viên rất dễ nắm bài.” (Học viên chương trình Đào tạo ANALYZING & VISUALIZING DATA WITH EXCEL & POWER BI – Heineken Việt Nam)

“Khóa học xây dựng phù hợp với công việc thực tế. Giảng viên có tìm hiểu kỹ về đặc điểm của công ty, nên đưa ra các ví dụ rất dễ hiểu. Sau khóa học này, mình có thể áp dụng được các phương pháp cắt giảm chi phí.” (Học viên chương trình Quản trị chi phí hiệu quả – Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời)

Dashboard

Dashboard

Sản phẩm Dashboard của học viên tại UniTrain

UniTrain xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác trong năm 2023 vừa qua. Sự hợp tác của quý doanh nghiệp không chỉ là nguồn động viên mà còn là động lực lớn giúp UniTrain phát triển và thành công.

Với mong muốn là một nhân tố góp phần tích cực vào thành tựu phát triển của ngành tài chính và phân tích dữ liệu, chúng tôi tin tưởng rằng UniTrain sẽ là một đối tác tin cậy của tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong các mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai.

Xem thêm

Nhân sự tại Home Credit tham gia chương trình đào tạo Trực quan hóa dữ liệu (Data Visualization) của UniTrain

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Essentials

Combo khóa học Excel For Professionals

Tổng hợp những thủ thuật Excel dành cho Nhân sự

Ưu đãi Xuân Giáp Thìn