Báo cáo Gartner Magic Quadrant of Analytics and Business Intelligence Platforms 2022 xác định ba nền tảng hàng đầu là Microsoft (Power BI), Tableau và Qlik. Trong đó, Power BI của Microsoft lại tiếp tục giữ vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng.

WebBáo cáo Gartner Magic Quadrant of Analytics and Business Intelligence Platforms 2022

Theo báo cáo: “Microsoft Power BI dẫn đầu vì có phạm vi tiếp cận thị trường rộng lớn thông qua Office 365 và một lộ trình sản phẩm toàn diện, có tầm nhìn. Microsoft Power BI giúp chuẩn bị dữ liệu, khám phá dữ liệu dựa trên hình ảnh, bảng điều khiển tương tác và phân tích tăng cường.”

Power BI là một giải pháp phân tích kinh doanh cho phép bạn trực quan hóa dữ liệu (visualization) và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc (insights) trong tổ chức của bạn hoặc nhúng những báo cáo Dashboard này vào ứng dụng hoặc trang web của công ty bạn.

Từ đó giúp cho Ban điều hành và các nhà quản trị doanh nghiệp đưa ra những quyết định kinh doanh và quản lý hiệu quả và kịp thời.

Học Power BI ở đâu?

UniTrain cung cấp cho bạn CHƯƠNG TRÌNH POWER BI TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO gồm 3 khóa:

  1. POWER BI ESSENTIALS
  2. ADVANCED POWER BI
  3. REVISION – MICROSOFT POWER BI DATA ANALYST

_ Học ONLINE/OFFLINE linh hoạt

_ Chương trình cô đọng, mang tính ứng dụng cao

_ Không chỉ trang bị kiến thức mà còn chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tiễn

_ Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với Power BI Với Power BI, khả năng phân tích kinh doanh của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Xem thêm

Công cụ kinh doanh thông minh tương lai của doanh nghiệp – Power BI

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI

Combo khóa học Excel BI tools (Power Query, Power Pivot)

Tags