UNITRAIN
SCHOLARSHIP 2022

Power ahead in your career

Cover V2
Ssss 1

Học bổng trang bị kiến thức chuyên môn ACCA và các
kỹ năng công nghệ hàng đầu

SKILL UP & STAND OUT

Học bổng UniTrain Scholarship 2022 là chương trình tìm kiếm và trao cơ hội cho 30 ứng viên tiềm năng trở thành nhân tố xuất sắc đang theo đuổi Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA, được tổ chức thường niên bởi UniTrain.

UTS 2022 mở rộng đối tượng với những suất học bổng Kỹ năng Business Intelligence và Microsoft Office (Excel, Word, PowerPointbên cạnh các môn học Foundation của Chứng chỉ ACCA (Full F, trừ F1 & F4) hướng tới mục tiêu trang bị các kỹ năng chuyển đổi số ở đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế tại các doanh nghiệp 4.0.

Acca Logo

ACCA - CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC

Chứng chỉ nghề nghiệp ACCA được công nhận rộng rãi khắp thế giới và Việt Nam. Chương trình ACCA cung cấp kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, thuế… và có thể mở rộng sang nhiều lĩnh vực và vai trò công việc khác.

Logo Bu

bUSINESS INTELLIGENCE
POWER BI - SQL - PYTHON

Kỹ năng sử dụng các công cụ Kinh doanh thông minh (Business Intelligence – BI) hàng đầu như Power BI, SQL hay Python để xử lý, phân tích dữ liệu kinh doanh và xây dựng báo cáo trực quan đang là xu hướng đối với nhân sự Non-IT trong giai đoạn chuyển đổi số của các doanh nghiệp.

Logo Office

MICROSOFT OFFICE
EXCEL - WORD -POWERPOINT

Thành thạo bộ 3 công cụ quyền lực nhất của Microsoft: Excel, Word, PowerPoint là kỹ năng tiêu chuẩn cho nhân sự  hầu hết các ngành nghề: Kế toán, Kiểm toán, Tài Chính, Hành Chính, Nhân Sự, Chăm sóc khách hàng, Marketing,…

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

30 suất học bổng ACCA cấp độ Foundation (trừ F1/BA , F4/LW) và kỹ năng Microsoft Office, Business Intelligence là cơ hội cho người đi làm tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính - Quản trị - Kiểm toán - Kế toán trong thời đại số hóa và công nghệ, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay. Tiêu chí đạt UniTrain Scholarship 2022 là Top 30 thí sinh đạt điểm ở vòng 1 và vòng 2 cao nhất. Top 3 thí sinh xuất sắc sẽ tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp để chọn ra Giải Nhất, nhận học bổng ACCA 100%.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Vòng 1: Đăng ký Online

- Giới thiệu về bản thân, lý do tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng UTS 2022.
- Thời hạn đăng ký: 12/10/2022

Vòng 2: Test Online

- Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức ACCA, Excel, IQ, EQ, tiếng Anh và kiến thức xã hội. Các ứng viên chỉ được làm bài Test 1 lần. BTC sẽ không công nhận kết quả nếu ứng viên làm bài test từ 2 trở lên hoặc có dấu hiệu gian lận.
- Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test Online sẽ được UniTrain thông báo kết quả qua email.
- Thời gian test Online dự kiến: 15/10/2022

Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu tại LINK để chuẩn bị cho bài test.

Vòng 3: Phỏng vấn​

- Top 3 bạn có điểm số vòng 2 cao nhất sẽ tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp để chọn ra người nhận học bổng 100%
- Thời gian phỏng vấn dự kiến: từ 17/10/2022 - 25/10/2022

CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA

ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với 527.000 học viên và 219.000 hội viên tại hơn 179 quốc gia.

Chương trình ACCA được xây dựng với các môn học và thi bao quát hầu như tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả kỹ năng quản trị lẫn kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực:

Landing Page

KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ NÀO SẼ DẪN ĐẦU TRONG 3 NĂM TỚI?

Theo World Economic Forum, đến 2025, 97 triệu công việc mới sẽ xuất hiện và những công việc khác sẽ bị thay thế bởi sự phân chia lao động giữa con người và máy móc.

Trong xu hướng chuyển đổi công nghệ đó, những công việc mới yêu cầu kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh (Business Intelligence) mạnh mẽ. 

Business Intelligence là giai đoạn đầu của một quy trình phân tích cơ bản, kết hợp phân tích giữa Phân tích mô tả (Descriptive) và Phân tích chuẩn đoán (Diagnostic), giúp tổ chức ra các quyết định dựa trên dữ liệu (data-driven decision). Ngày càng có nhiều nhà phân tích kinh doanh, giám đốc điều hành và cả nhân viên văn phòng non-IT sử dụng các nền tảng kinh doanh hiện đại như SQL, Python, Power BI,… để trở thành nhân sự dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. 

Picture2

READY - SET - CHANGE

unitrain.edu.vn

Tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn