Unitrain Logo Email

UNITRAIN

SCHOLARSHIP 2024

30 suất học bổng ACCA, Excel For Professionals, Business Intelligence, PowerPoint

TỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG HƠN 600 TRIỆU ĐỒNG

Cover

Giải thưởng

30 suất học bổng ACCA Full F
& các kỹ năng Xử lý và Phân tích dữ liệu

Giá trị học bổng

Tổng giá trị học bổng
hơn 600 triệu đồng

Thể lệ

Tham gia đủ 2 vòng
Đăng ký dự thi và Online Test

Chương trình

Học bổng UniTrain Scholarship 2024 (gọi tắt là “UTS 2024”) là chương trình thường niên do Trung tâm đào tạo UniTrain tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng và trao học bổng cho 30 nhân tố xuất sắc đang theo đuổi Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA.

Ngoài kiến thức chuyên môn ACCA, học bổng UTS 2024 mở rộng trao các suất học bổng giá trị về phát triển Kỹ năng Xử lý và Phân tích dữ liệu nâng cao cho các ứng viên, nhằm trang bị toàn diện kỹ năng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, bao gồm: kỹ năng Excel For Professionals, kỹ năng Business Intelligence và PowerPoint.

Cơ cấu giải thưởng

30 suất học bổng UTS 2024 bao gồm:
- ACCA cấp độ Foundation (trừ F1/BA , F4/LW)
- Kỹ năng Excel For Professionals
- Kỹ năng Business Intelligence
- Kỹ năng PowerPoint for Professionals

Đây là cơ hội cho người đi làm tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính - Quản trị - Kiểm toán - Kế toán trong thời đại số hóa và công nghệ, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay. Tiêu chí đạt học bổng UniTrain Scholarship 2024 là Top 30 thí sinh đạt tổng điểm ở vòng 1 và vòng 2 cao nhất.

Level Up

Thể lệ chương trình

Vòng 1: Đăng ký Online

- Giới thiệu về bản thân và lý do tại sao bạn là ứng viên phù hợp và xứng đáng nhận học bổng UTS 2024.
- Thời hạn đăng ký: Thứ 3 ngày 16/04/2024

Vòng 2: Online Test

- Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức ACCA, Excel, IQ, EQ, tiếng Anh và kiến thức xã hội. Các ứng viên chỉ được làm bài test 1 lần. Ban tổ chức sẽ không công nhận kết quả nếu ứng viên làm bài test từ 2 lần trở lên hoặc có dấu hiệu gian lận.

- Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng Online Test sẽ được UniTrain thông báo kết quả qua email.

- Thời gian làm Online Test dự kiến: Thứ 7 ngày 20/04/2024

 – Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu tại LINK để chuẩn bị cho bài test.

CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA

ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với 527.000 học viên và 219.000 hội viên tại hơn 179 quốc gia.

Chương trình ACCA được xây dựng với các môn học và thi bao quát hầu như tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả kỹ năng quản trị lẫn kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế, … như hình bên.

Landing Page

NHIỀU VỊ TRÍ CÔNG VIỆC HIỆN ĐẠI YÊU CẦU CAO VỀ
KỸ NĂNG ỨNG DỤNG EXCEL

Capture

KỸ NĂNG BUSSINESS INTELLIGENCE SẼ DẪN ĐẦU TRONG 3 NĂM TỚI

Theo World Economic Forum, đến 2025, 97 triệu công việc mới sẽ xuất hiện và những công việc khác sẽ bị thay thế bởi sự phân chia lao động giữa con người và máy móc.

Trong xu hướng chuyển đổi công nghệ đó, những công việc mới yêu cầu kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh (Business Intelligence) mạnh mẽ. 

Business Intelligence là giai đoạn đầu của một quy trình phân tích cơ bản, kết hợp phân tích giữa Phân tích mô tả (Descriptive) và Phân tích chuẩn đoán (Diagnostic), giúp tổ chức ra các quyết định dựa trên dữ liệu (data-driven decision). Ngày càng có nhiều nhà phân tích kinh doanh, giám đốc điều hành và cả nhân viên văn phòng non-IT sử dụng các nền tảng kinh doanh hiện đại như SQL, Python, Power BI,… để trở thành nhân sự dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. 

Power BI

Xây dựng báo cáo Dashboard trên Power BI chính xác, chuyên nghiệp. Cập nhật báo cáo nhanh chóng và kịp thời hỗ trợ đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. 

SQL

Trang bị toàn diện các kỹ năng xử lý dữ liệu chuyên nghiệp trên database SQL. Truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, thuận tiện bằng câu lệnh SQL.

PYTHON

Python giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như tăng hiệu quả trong các công việc như làm xử lý dữ liệu lớn, lập thống kê, tạo báo cáo, phân tích …

KỸ NĂNG POWERPOINT CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

Thống kê cho thấy, có hơn 268.297 công ty trên khắp thế giới đang sử dụng Microsoft PowerPoint. 

Đó là lý do PowerPoint trở thành kỹ năng tiêu chuẩn cho nhân sự hầu hết các ngành nghề: Công nghệ thông tin, Kế toán, Kiểm toán, Tài Chính, Hành Chính, Nhân Sự, Chăm sóc khách hàng, Marketing,…

Capture

NHÌN LẠI HỌC BỔNG UNITRAIN SCHOLARSHIP KỲ TRƯỚC

"Giữa Ngoại Thương giỏi giang, năng động, một sinh viên chẳng có gì nổi trội như mình đã từng loay hoay và chật vật trong việc tìm ra con đường sự nghiệp để theo đuổi. Việc UniTrain trao cơ hội cho mọi người ở khắp cả nước ở các chuyên ngành khác nhau đã mở cánh cửa chào đón đứa ngoại lai như mình bước chân vào thế giới Kế-Kiểm thú vị và cam go phía trước. Chương trình đã giúp mình có cơ hội xác định, hiểu rõ hơn bản thân và trau dồi các kỹ năng Excel For Professionals, Business Intelligence nhờ các vòng thi và buổi Meet UniTrain Scholarship Winners.

UniTrain Scholarship 2023 không chỉ là câu chuyện về kiến thức ACCA và kỹ năng Excel mà còn có cả những người thầy, người bạn sẽ đồng hành cùng mình trong chặng đường chinh phục ACCA. Mình đã được các anh chị ở UniTrain hỗ trợ rất nhiệt tình, được lắng nghe chia sẻ về thực tế công việc của người làm Kế - Kiểm, các ứng dụng của công nghệ, các kỹ năng về data và kinh nghiệm thực chiến rất hữu ích. Xin chân thành cảm ơn UniTrain vì đã đem đến một sân chơi bổ ích cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị này ạ!"
Scholarship 2023

unitrain.edu.vn

Tầng 6, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn