GIỚI THIỆU

Học bổng Young Talent Scholarship – Chắp cánh tài năng trẻ năm 2020 do UniTrain tổ chức (YTS 2020) là chương trình thường niên dành cho những ai muốn theo đuổi nghề Kiểm toán – Kế toán – Tài chính. Cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng nhân sự tại Big4 và các công ty quốc tế nhằm tạo cơ hội cho nguồn nhân sự trẻ tạo sự khác biệt bằng các suất học bổng chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA và kỹ năng nghề nghiệp Kiểm toán.

Đặc biệt, chương trình học bổng năm nay mang đến cơ hội thực tập hè tại một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới hiện nay nhằm tạo cầu nối cho sinh viên và doanh nghiệp để phát triển tài năng trẻ trong ngành Kiểm toán.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Là công dân Việt Nam.

– Là sinh viên hoặc người đi làm.

– Quan tâm và mong muốn phát triển nghề nghiệp Kiểm toán.

ĐIỂM LẠI YTS 2016, 2017, 2018, 2019


Young Talent Scholarship do UniTrain tổ chức được khởi động vào năm 2016. Qua 4 năm tổ chức, học bổng YTS đã thu hút nhiều đối tượng sinh viên của các trường đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, … Chương trình học bổng YTS của UniTrain đã trao 123 học bổng trị giá 710 triệu đồng đến các bạn thí sinh xuất sắc nhất.

 

KHÁM PHÁ YTS 2020

 

Tiếp nối thành công chương trình học bổng mùa trước, YTS 2020 của UniTrain tiếp tục khởi động trong tháng 02/2020 với 30 suất học bổng có giá trị hơn 350 triệu đồng nhằm tạo cơ hội cho các đối tượng muốn theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

SỐ LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Chương trình học bổng YTS 2020 áp dụng cho các môn ACCA MA (F2), FA (F3), TX(F6), FR (F7) và AA (F8)

  • – 01 suất miễn 100% học phí trị giá 24.300.000 VNĐ/suất
  • – 02 suất giảm 70% học phí trị giá 17.010.000 VNĐ/suất
  • – 04 suất giảm 60% học phí trị giá 14.580.000 VNĐ/suất
  • – 08 suất giảm 50% học phí trị giá 12.150.000 VNĐ/suất
  • – 15 suất giảm 40% học phí trị giá 9.720.000 VNĐ/suất

Ngoài ra, học viên nhận được học bổng được:

– Tặng 50% học phí khóa học Thực hành Excel xử lý dữ liệu (Thực hành Excel trong Kế – Kiểm) và khóa học Kiểm toán thực hành.

– Nhận Giấy chứng nhận học bổng “Chắp cánh tài năng trẻ 2020” từ UniTrain.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Vòng 1: Đăng ký online

– Đăng ký tham gia chương trình và giới thiệu ngắn gọn về bản thân, tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng.

– Link đăng ký: TẠI ĐÂY

– Thời hạn đăng ký: 13/02/2020.

Vòng 2: Thi test online

– Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức chuyên ngành cơ bản, IQ/logic và tiếng Anh. Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu Thuật ngữ chuyên ngành tại link này để chuẩn bị cho bài test: http://bit.ly/3adzmgf

– Thời gian thi test online dự kiến: 15/02/2020.

– Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test online sẽ được UniTrain liên hệ thông báo kết quả qua email.

Vòng 3: Phỏng vấn

– Những ứng viên xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp để chọn ra người nhận học bổng 100%.

– Thời gian: ngày 18/02/2020.

Các ứng viên xuất sắc nhất có cơ hội được lựa chọn vào thẳng vòng phỏng vấn của công ty Big 4 trong đợt Summer Internship.

CẢM NHẬN THÍ SINH

Mình cảm thấy rất may mắn khi được nhận 100% học bổng YTS 2016 của UniTrain. Học bổng YTS đã giúp mình có cơ hội tham gia khóa học ACCA F3 UniTrain. Với ACCA F3, mình không chỉ nhận được những kiến thức chuyên môn về Kế toán – Tài chính mà còn học được nhiều tiếng anh chuyên ngành và những chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công việc từ giảng viên.

Điều mình tâm đắc nhất đó là sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của giảng viên tại UniTrain. Cô là người rất nhẹ nhàng và tận tâm với học viên, những gì không hiểu mình đều có thể hỏi lại và luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của tụi mình. Bên cạnh đó, đội ngũ trực lớp thường xuyên dặn dò và luôn theo sát và quan tâm học viên trong suốt quá trình học.

Với mình việc nhận được học bổng UNI – YTS 2017 là cơ hội để mình tiến nhanh và xa hơn khi theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Trải qua 3 vòng thi từ Online submission, Offline test và Interview, cũng là những lúc tâm trạng mình trải qua tâm trạng hy vọng, hồi hộp và rồi vỡ òa trong niềm vui là ứng viên xuất sắc đạt được học bổng này.

Chương trình học bổng có sự định hướng bài bản với kiến thức liên tục cập nhật. Hơn nữa còn có sự giúp đỡ từ các anh chị giàu kinh nghiệm.

Bản thân mình biết, những gì mình hiện có là chưa đủ, vì vậy, mình luôn nỗ lực hết mình để đầu tư tích lũy nhiều hơn những vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Cũng trong quá trình này, việc có được sự định hướng bài bản và kiến thức cập nhật mà trong khuôn khổ chương trình học bổng mang lại, cùng với sự giúp đỡ của các anh chị là những người đi trước, dày dặn kinh nghiệm đến từ UniTrain, mình tin sẽ giúp mình đạt được mục tiêu đã xác định của bản thân.

Lời cuối cùng, mình mong những bạn nào có đam mê, hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình. Và hãy luôn không ngừng nỗ lực vì điều đó. Chúc các bạn thành công.

Chắp cánh tài năng trẻ” tạo cơ hội cho các bạn ôn tập và mở rộng kiến thức, trao đến những suất học bổng ACCA và kỹ năng cần thiết . Bên cạnh đó, các bạn lọt vào vòng 3 còn có cơ hội được định hướng nghề nghiệp thông qua buổi phỏng vấn cùng thầy Phùng Trọng Hải – giám đốc UniTrain. Theo chia sẻ của bạn Trần Anh Tài, tuy chỉ mới là sinh viên năm 1 chuyên ngành Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế – Luật, “Lọt vào top 3 và được tham gia Vòng Interview thực sự khiến mình rất bất ngờ. Sự căng thẳng trước khi bước vào phỏng vấn đã mất đi bởi sự gần gũi đến từ thầy Hải. Đó đúng hơn là một buổi gặp gỡ để trao đổi và định hướng. Sau buổi hôm đó, mình đã có thêm những định hướng và mục tiêu rõ ràng hơn cho tương lai. Học bổng Chắp cánh tài năng trẻ YTS 2018 hỗ trợ mình rất nhiều trong việc sớm tiếp cận với Chứng chỉ ACCA, từ đó tạo lợi thế lớn hơn cho bản thân sau này. Con đường chinh phục Big 4 của mình giờ đây càng gần hơn. Mình mong là UniTrain sẽ ngày càng có thêm những học bổng đồng hành cùng sinh viên như thế này.

Mình rất cảm ơn UniTrain đã trao cho mình học bổng khóa học F3 đầy bổ ích.

——–

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?