YOUNG TALENT SCHOLARSHIP KỲ 8

30suất học bổng
ACCA Full F và Excel

Hinh Hoc Bong

Young Talent Scholarship 7/2021

Học bổng Young Talent Scholarship – Chắp cánh tài năng trẻ kỳ 8 do UniTrain tổ chức (YTS) là chương trình nhằm hỗ trợ mang đến cho những ai có định hướng rõ ràng trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp, Kế toán – Kiểm toán cơ hội bắt đầu học ACCA và trang bị các kỹ năng nền tảng cho việc bắt đầu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Với bài test ONLINE toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến các kỹ năng tiếng Anh, Excel, IQ, EQ, … , cuộc thi là chìa khóa giúp các bạn một bước chạm tới giấc mơ chinh phục chứng chỉ ACCA. UniTrain Young Talent Scholarship kỳ 8 còn là cơ hội cho người đi làm tạo nên giá trị khác biệt và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay qua 30 suất học bổng ACCA full F (trừ F1/BA, F4/LW) và kỹ năng Excel nâng cao.

0
kỳ học bổng
0 +
thí sinh tham dự
0 +
suất học bổng đã trao

Cơ cấu giải thưởng

2 GIẢI NHÌ

1 GIẢI NHẤT

5 GIẢI BA

9 GIẢI TƯ

13 GIẢI NĂM

ACCA là gì?

Chứng chỉ ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) là một chứng chỉ hành nghề chuyên môn được cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc, đã được hình thành từ năm 1904, phát triển nhanh và lớn nhất thế giới tại hơn 179 quốc gia.

Hiện ACCA cũng là tổ chức nghề nghiệp chuyên môn lớn nhất, lâu đời và có số lượng hội viên nhiều nhất ở Việt Nam. Sở hữu chứng chỉ này giúp hội viên mở rộng các cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí quản lý tài chính cấp cao tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước. Đây là chứng chỉ duy nhất tại Việt Nam được chấp thuận chuyển đổi sang Chứng chỉ VACPA và một số các chứng chỉ chuyên môn khác.

Chương trình học ACCA gồm 13 môn kiến thức trải rộng và chuyên sâu từ Kế toán, Kiểm toán đến Thuế, Quản trị tài chính, Quản lý rủi ro, …

Tìm hiều tất tần tật về ACCA

4 khóa học kỹ năng Excel toàn diện và nâng cao

Combo

Data Processing

Tiết kiệm 80% thời gian với những tips thao tác nhanh và ứng dụng hàm/công cụ/add-in

Automation

Áp dụng tự động hóa vào các thao tác thủ công và lập báo cáo

Data Management

Tổ chức dữ liệu ứng dụng các chức năng Power Query, Pivot Table & Power Pivot

Dashboard reporting

Trực quan hóa dữ liệu và tạo Dashboard bằng Form Controls, Slicers & Pivot Charts

Thể lệ chương trình

Vòng 1: Đăng ký Online

– Đăng ký tham gia chương trình và giới thiệu ngắn gọn về bản thân, tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng.

– Thời hạn đăng ký: 21/07/2021

Vòng 2: Thi test Online

– Tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức ACCA, Excel, IQ, EQ, tiếng Anh và kiến thức xã hội. 

– Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test online sẽ được UniTrain liên hệ thông báo kết quả qua email.

– Thời gian thi test online dự kiến: 24/07/2021

Đối tượng tham gia

– Là công dân Việt Nam.

– Quan tâm và mong muốn phát triển nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

Cảm nhận học bổng

Trần Thiên Phương Nhi

Giải nhất học bổng YTS kỳ 8

Mình cảm thấy học bổng UniTrain Young Talent Scholarship 2020 là một món quà tuyệt vời không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn đến sự đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và Tài chính mà còn trao cho mình cơ hội tiếp cận với chứng chỉ Kế toán Anh quốc ACCA.

Lê Tiến Đạt

Giải nhất học bổng YTS 2020

Mình cảm thấy học bổng UniTrain Young Talent Scholarship 2020 là một món quà tuyệt vời không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn đến sự đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và Tài chính mà còn trao cho mình cơ hội tiếp cận với chứng chỉ Kế toán Anh quốc ACCA.

Trần Anh Tài

Giải nhất học bổng YTS 2018

Học bổng Chắp cánh tài năng trẻ YTS 2018 hỗ trợ mình rất nhiều trong việc sớm tiếp cận với Chứng chỉ ACCA, từ đó tạo lợi thế lớn hơn cho bản thân sau này. Con đường chinh phục Big 4 của mình giờ đây càng gần hơn. Mình mong là UniTrain sẽ ngày càng có thêm những học bổng đồng hành cùng sinh viên như thế này.

Điểm lại YTS các năm trước

Young Talent Scholarship do UniTrain tổ chức được khởi động vào năm 2016. Qua 7 kỳ, học bổng YTS đã thu hút nhiều đối tượng sinh viên của các trường đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngân hàng, Đại học Sài Gòn, … Chương trình học bổng YTS của UniTrain đã trao 183 học bổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng tới các bạn thí sinh xuất sắc nhất.

Tiếp nối thành công chương trình học bổng mùa trước, YTS KỲ 8 của UniTrain tiếp tục khởi động trong tháng 07/2021 với 30 suất học bổng có giá trị lên đến 600 triệu đồng nhằm tạo cơ hội cho các đối tượng muốn theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Picture2
Picture1

unitrain.edu.vn

Tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn