Vượt qua ACCA sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn. Bây giờ bạn có thể chọn tiếp tục theo đuổi các kỳ thi lớn hơn như CFA hoặc thậm chí bạn có thể mở công ty của riêng mình. Bạn thậm chí có thể trở thành một cố vấn.

Theo đuổi bằng MBA

Mọi người thường chọn học MBA (Master of Business Administration) sau khi hoàn thành kỳ thi ACCA. Với một nền tảng tốt về tài chính, theo đuổi bằng MBA trong lĩnh vực của họ trở nên rất thú vị. Cặp đôi khóa học này với kiến ​​thức mang lại những khía cạnh công việc tuyệt vời trong tương lai.

Nhiều công ty hàng đầu đánh giá cao một ứng viên không chỉ với bằng MBA mà còn có kiến ​​thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực của mình.

Theo đuổi luật

Một khóa học luật 3 năm nghe có vẻ là một lựa chọn dài nhưng nó mang lại hiệu quả cao. Hiểu biết về tài chính và hoạt động trong lĩnh vực luật chắc chắn sẽ đưa con đường sự nghiệp của bạn đi lên. Có nhiều người thích đi theo con đường này do họ quan tâm đến pháp luật.

Điều này cho phép bạn tự do khám phá khía cạnh tài chính. Bạn cũng có thể trở thành luật sư, cố vấn hoặc giữ một vị trí vững chắc trong một công ty luật.

Thi CFA

Kỳ thi The Chartered Financial Analyst là kỳ thi có thể thúc đẩy sự nghiệp tài chính. Đề thi bao gồm ba cấp độ và rất khó. So với ACCA, nó nâng cao mọi thứ và thách thức ứng viên.

Nếu bạn có ý định theo đuổi một sự nghiệp bổ ích trong lĩnh vực tài chính, thì đây là một lựa chọn tốt. Kỳ thi sẽ tạo nền tảng vững chắc và giúp bạn chuẩn bị tốt cho thế giới thực.