Ngày 12/11/2017 vừa qua, UniTrain đã tham gia ngày hội định hướng ngành Tài chính “Finance Orientation Day 2017 ”  trong  vai trò Nhà tài trợ Vàng do CLB Tài chính – Kế toán FAC trường Đại học Ngoại thương CSII đồng hành cùng các đơn vị doanh nghiệp, trung tâm đào tạo tổ chức. Chương  trình đã diễn ra trong không khí cực kỳ sôi động cùng nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên về chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Kiểm toán.

Bên cạnh những chia sẻ về con đường nghề nghiệp, xu thế ngành tài chính, các cơ hội và thách thức trong ngành, buổi giao lưu gần gũi trong diễn dàn đối thoại nghề nghiệp “Inside out”, Ngày hội nghề nghiệp còn là cơ hội tuyệt vời cho các em sinh viên tìm hiểu về các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Tài chính – Kiểm toán – Ngân hàng – Chứng khoán tại khu vực trưng bày triển lãm thú vị.

Đặc biệt, các khu vực tư vấn của các đơn vị tài trợ và các trung tâm đào tạo như UniTrain, AmiCoach, Acet và các công ty kiểm toán (PwC, KPMG, Mazars… được rất nhiều sinh viên quan tâm và tham gia sôi nổi. UniTrain cùng BTC Ngày hội định hướng Tài chính mong rằng những hoạt động hướng nghiệp tại các gian hàng tư vấn sẽ giúp các em hiểu được ngành nghề mình đang theo đuổi, từ đó có một kế hoạch cụ thể để trau dồi kiến thức chuyên môn như ACCA và rèn luyện các kỹ năng như tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng chuẩn bị CV – Phỏng vấn và đặc biệt là Kỹ năng Excel trong xử lý dữ liệu/Kiểm toán.
Ngoài ra, không thể thiếu trong chương trình là những phần quà ý nghĩa và các suất học bổng do UniTrain tài trợ cho cuộc thi Finance 101. UniTrain mong rằng các bạn đã đem về được những kiến thức, thông tin hữu ích cho hành trình chinh phục sự nghiệp tương lại. Chúc mọi người đạt kết quả học tập tốt và hẹn gặp lại các em tại những sự kiện tiếp theo nhé!

 

 

 

  → Xem thêm:

 

Leave us a Reply